Bảng báo giá lắp đặt điều hòa tại nhà chi tiết

Với nhiệt độ khí hậu ngày càng khắc nghiệt, mùa đông thì quá lạnh, mùa hè thì lại quá nóng, khiến cho nhu cầu sử dụng điều hòa của các gia đình việt ngày càng tăng cao.

Tuy nhiên để lắp được một chiếc điều hòa như ý chúng ta cần phải tìm hiểu kĩ các bảng báo giá lắp đặt điều hòa cũng như công, chi phí lắp đặt điều hòa một cách chi tiết. Để có thể đưa ra cho mình những lựa chọn phù hợp nhất.

Tìm hiểu chi tiết các bảng báo giá lắp đặt điều hòa

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều các thương hiệu sản xuất máy điều hòa khác nhau. Mỗi một thương hiệu lại có những mức giá công bố theo từng loại điều hòa. Để tìm hiểu chi tiết và chính xác nhất về các bảng giá tháo lắp điều hòa chúng ta có thể tìm hiểu theo các cách sau:

Tìm hiểu qua thông tin đại chúng

Với nền kinh tế phát triển, nhiều hãng thương hiệu về điều hòa mọc lên , nhằm để cạnh tranh nhau các hãng luôn có những chiêu quảng cáo, pr thương hiệu điều hòa của mình qua các mạng internet, tivi, sách báo và các tờ áp phích. Dựa vào đó bạn có thể tìm hiểu và so sánh được các loại bảng giá lắp đặt điều hòa một cách chi tiết. Với cách tìm hiểu này, bạn không hề tốn công sức thời gian mà lại có được nhiều mức giá khác nhau. Hoặc bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào các website của các hãng điều hòa để tìm hiểu giá cả.

Tìm hiểu qua các trung tâm siêu thị điện máy

Để tìm hiểu chính xác bảng giá lắp đặt điều hòa bạn cũng có thể đến các siêu thị điện máy lớn để tham khảo. Ở đây bạn có thể hỏi nhân viên tư vấn khách hàng về tất cả các loại điều hòa cũng như cấu tạo chức năng , chi phí lắp đặt điều hòa. Tuy nhiên với cách này thì sẽ khá mất thời gian, công sức chi phí đi lại. Đôi khi, không phải lúc nào chỗ bạn ở cũng có các trung tâm, siêu thị điện máy lớn khiến cho việc tìm hiểu sẽ khá khó khăn.

Tìm hiểu qua các trung tâm bảo hành bảo dưỡng máy lạnh

lắp đặt điều hòa

Có thể nói đây là cách tìm hiểu chuẩn xác và nhanh chóng nhất. Bởi chỉ có các trung tâm bảo hành, sửa chữa lắp đặt điều hòa mới nắm rõ được cấu tạo, chức năng cũng như nhu cầu mong muốn của khách hàng. Đồng thời, họ là những người trực tiếp lắp đặt điều hòa nên các vấn đề về bảng giá tháo lắp điều hòa họ là người nắm chắc và rõ nhất.

Tìm hiểu về công, chi phí lắp đặt điều hòa

Với việc tìm hiểu rõ các vấn đề này sẽ giúp cho bạn chủ động nắm được tình hình kinh tế khi xác định lắp điều hòa, đồng thời giúp bạn lựa chọn được loại điều hòa phù hợp với túi tiền của mình.

Đồng thời, bạn phải phân biệt rõ công tháo lắp điều hòa khác với chi phí lắp đặt điều hòa. Đó là hai phần hoàn toàn khác nhau trong việc lắp điều hòa.

Tham khảo thêm:

Chi phí lắp điều hòa tại nhà

Là tổng hợp bao gồm tất cả các chi phí từ lúc mua điều hòa cho đến khi lắp đặt xong và đi vào hoạt động.

báo giá lắp đặt điều hòa

Tuỳ vào từng loại điều hòa khác nhau, nơi bạn đặt mua điều hòa mà có giá thành chi phí khác nhau. Đối với những dòng máy rẻ thì tổng chi phí lắp đặt điều hòa thường dao động từ 5-7 triệu. Còn đối với những dòng cao cấp thì giá dao đồng từ 10-20 triệu đồng tuỳ từng hãng và loại máy.

Công lắp đặt điều hòa

Là phần tiền mình trả công cho người lắp đặt điều hòa. Phần tiền nay không bao gồm giá mua điều hòa . Tuỳ từng trung tâm mình thuê , từng loại máy mình mua về lắp đặt đơn giản hay phức tạp mà công lắp đặt điều hòa đắt hay rẻ. Tuy nhiên theo mức giá chung thì chi phí trả công cho người lắp điều hòa dao động từ 300-500 nghìn đồng.

Tuy nhiên, rất ít khi người lắp điều hòa phải trả tiền công riêng như vậy. Bởi thông thường khi mua điều hòa chi phí tiền công lắp đặt đã được tính sẵn trong tổng chi phí bạn mua điều hòa rồi.

Công tháo lắp điều hòa trong quá trình bảo dưỡng

Thông thường sau khi bạn lắp điều hòa xong , sau một thời gian sử dụng, máy điều hòa của bạn cần được bảo dưỡng, lúc này bạn gọi điện cho các trung tâm bảo dưỡng máy lạnh đến làm việc. Sau khi nhân viên bảo dưỡng xong, bạn sẽ phải trả phí tiền công tháo lắp điều hòa cho nhân viên bảo dưỡng. Phí này cũng dao động từ 300-500k

Ngoài ra, nếu như máy điều hòa của bạn bị hỏng, tùy từng mức độ hỏng mà chi phí cho công tháo lắp điều hòa và sửa chữa có giá khác nhau.

Tóm lại, Nếu như bạn đang có ý định lắp điều hòa thì bạn nên tìm hiểu kĩ các Bảng báo giá lắp đặt điều hòa cũng như công, chi phí lắp  đặt điều hòa một cách chi tiết. Vừa giúp bạn nắm bắt được giá cả thị trường , chủ động trong việc thanh toán cũng như lựa chọn được loại điều hòa phù hợp với kinh tế của bản thân.

Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tới trung tâm sửa chữa điện lạnh Dũng Hoàng của chúng tôi qua hotline: 0977.181.171 – 0969.120.507 hoặc truy cập theo website: https://dienlanhdh.com/ để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.181.171