Bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hà Nội | Giá mới nhất

Bảo dưỡng máy giặt Electrolux KHÔNG QUÁ KHÓ

Công việc vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt không quá khó, quan trọng là bạn thực hiện công việc đó như thế nào cho đúng cách và đạt hiệu quả cao nhất. Dưới đây là Video bảo dưỡng máy giặt Electrolux đúng quy trình được thực hiện bởi kỹ thuật viên của Electrolux tại Hà Nội. Bạn cùng xem máy giặt Electrolux nhà mình trước và sau khi bảo dưỡng như thế nào nhé!

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện bảo dưỡng

Dưới đây là hình ảnh so sánh trước vào sau khi thực hiện bảo dưỡng lồng giặt của máy giặt Electrolux. Mọi cặn bẩn cứng đầu nhất đều được kỹ thuật viên của chúng tôi xử lý tận gốc. Máy giặt Electrolux nhà bạn sẽ sạch sẽ như mới sau khi kỹ thuật viên của chúng tôi thực hiện bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt Electrolux.

Khi nào cần bảo dưỡng máy giặt Electrolux?

Bảo dưỡng máy giặt là công việc cần được tiến hành sau một quá trình sử dụng dài và liên tục, bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ mỗi năm giúp quần áo sạch hơn, vận hành êm ái và nâng cao tuổi thọ máy giặt nhà bạn. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết việc bạn nên gọi thợ bảo dưỡng máy giặt ngay trước khi quá muộn.

 • Khi máy giặt có nhiều vết bẩn lạ bám trên quần áo.
 • Khi máy giặt đến thời gian bảo dưỡng khoảng định kì 1 năm / 1 lần.
 • Khi máy giặt có nhiều biểu hiện lạ như giặt quần áo bị rách bị bẩn giặt không sạch.

Video bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà khách hàng

Hướng dẫn tự vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt tại nhà từ A – Z

Máy giặt Electrolux nhà bạn sau thời gian dài sử dụng sẽ xuất hiện nhiều cặn bẩn, cặn bột giặt bám vào quần áo cũng là lúc bạn nên tự vệ sinh máy giặt. Bạn đã biết cách tự vệ sinh máy giặt chưa? Cùng chúng tôi tham khảo cách bảo dưỡng máy giặt Electrolux hiệu quả dưới đây nhé!

Cách vệ sinh gioăng miệng máy giặt Electrolux

Gioăng miệng sau khi sử dụng thường bị nước đọng lại, nước này thường là nước giặt hỗn hợp nên khi bị đọng loại trong xác kẽ gioăng lâu ngày sẽ bám rêu, ố đen. Để hạn chế miệng gioăng bị bẩn, mốc đen chúng ta nên vệ sinh lau chùi bằng rẻ mềm thường suyên sau vài lần giặt. Việc này sẽ hạn chế tối đa việc gioăng miệng bị bám cặn rêu hoặc bị ố. Chú ý: để gioăng miệng luôn sạch bong sáng bóng và lồng giặt không có mùi, chúng tôi khuyên bạn nên mở hé cửa máy giặt mỗi khi giặt xong.

Cách vệ sinh tổng thể bên ngoài máy giặt

Bạn sử dụng khăn mềm để vệ sinh vỏ máy giặt, lưu ý không sử dụng bàn chải, hóa chất để vệ sinh vỏ máy giặt vì hóa chất có thể làm bạc, bong lớp sơn phía ngoài.

Cách vệ sinh lồng giặt thường xuyên

Do phải hoạt động liên tục nên các bụi bẩn hoặc xơ vải từ quần áo có thể bít chặt các lỗ thoát nước xung quanh máy giặt. Để làm sạch chúng, bạn có thể dùng hóa chất tẩy rửa (clo, nước javen,…) mua tại các cửa hàng siêu thị hoặc dùng dấm ăn, chanh. Nếu muốn vệ sinh triệt để cặn bẩn, kỹ thuật viên của Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội thường tháo lồng giặt, dùng máy bảo dưỡng chuyên dụng để làm sạch lồng giặt.

Địa chỉ bảo trì máy giặt Electrolux chuyên nghiệp giá rẻ

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội với địa chỉ dienlanhdh.com, nhận bảo dưỡng máy giặt Electrolux chuyên nghiệp ngay tại nhà khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ngành với nhiều năm kinh nghiệm, và đặc biệt chúng tôi luôn tuân thủ quy trình bảo dưỡng nghiêm ngặt nhất và sử dụng các thiết bị máy móc chuyên dụng, làm sạch máy giặt nhà bạn đến 99%.

Bảng giá bảo dưỡng máy giặt Electrolux (Update 8/2021)

Giá dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và giá bảo dưỡng máy giặt tại nhà sẽ phụ thuộc vào:

 • Khoảng cách sử dụng dịch vụ
 • Khối lượng máy và máy có kèm chức năng sấy
 • Khoảng cách sử dụng dịch vụ

Quy trình vệ sinh & bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà

 • Bước 1: Kỹ thuật viên tiến hành ngắt nguồn điện.
 • Bước 2: Tháo các phụ kiện, đưa phần lồng giặt của máy ra ngoài khỏi thân máy.
 • Bước 3: Tháo tung phần lồng giặt.
 • Bước 4: Tiến hành vệ sinh lồng giặt bằng máy bảo dưỡng chuyên dụng.
 • Bước 5: Vệ sinh tổng thể, các phụ kiện liên quan.
 • Bước 6: Tra dầu mỡ, lắp ráp hoàn thiện máy.
 • Bước 7: Kết thúc quy trình bảo dưỡng, tiến hành vận hành máy giặt và bàn giao máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *