Dịch vụ hút bể phốt tại hà nội giá rẻ, uy tín

Bồn cầu dường như là một phần không thể thiếu của ngôi nhà của bạn. Chính vì thế mà mỗi khi nó tắc, nước không trôi chẳng khác gì ám ảnh mà ai cũng lo sợ. Suy nghĩ tới việc hút bể phốt ngay lập tức, vì thế tìm một trung tâm uy tín, chất lượng hay tự xử lý tại nhà là điều nhiều người quan tâm.

Một số lý do cần hút bể phốt

hút bể phốt

Qua thời gian thì vật dụng, đồ dùng nào trong căn nhà của các bạn cũng bị hao mòn, bể phốt, bồn cầu cũng vậy. Việc sử dụng nhiều khiến bộ phận này bị đầy, hoặc đơn giản là các bạn xả quá nhiều chất khó phân hủy dẫn tới đầy sớm. Do đó hút bể phốt tại hà nội thực sự là thông tin vô cùng cần thiết cho bạn đọc. Một số lý do đầy bể phốt có thể là:

– Bể phốt đầy khiến bồn cầu tắc, xả nước không đi luôn là nỗi ám ảnh không chỉ riêng ai.

– Khi đi vệ sinh, ấn xả nước nhưng chất thải lại không trôi, thậm chí những chất thải cũ lẫn mới cùng nhau ngoi lên chào bạn thì quả là khủng khiếp.

– Mùi tanh, hôi, thối lan ra khắp căn hộ, kéo dài nhiều ngày khiến bạn muốn tìm ngay trung tâm hút bể phốt uy tín để được hỗ trợ.

– Đúng lúc muốn giải quyết chuyện ấy mà nhìn lại cái bồn cầu khủng khiếp, tôi dám chắc rằng bạn còn chẳng muốn nghĩ tới chuyện đi cầu nữa.

– Lâu dài có thể có những sinh vật như ruồi, nhặng bay vào, kéo theo các căn bệnh về đường tiêu hóa, mất vệ sinh.

Một số tình trạng các bạn có thể tự xử lý được, nhưng vì là nơi xử lý chất thải nên có rất ít người muốn tự xử. Khi đó thì tìm một số trung tâm hút bể phốt uy tín chắc chắn là lựa chọn tốt nhất.

Các hiện tượng dễ dàng nhận thấy khi bể phốt đầy

Đầy bể phốt không phải chuyện một sớm một chiều, tuy nhiên thì vì khó quan sát nên nhiều người nghĩ nó chỉ bị tắc, nghẹt đơn thuần và muốn tự xử lý. Tuy nhiên vì đảm bảo sức khỏe cho các bạn nên các dịch vụ hút bể phốt được coi là lựa chọn tối ưu nhất, hãy tìm ngay các cơ sở uy tín khi thấy hiện tượng này:

Nước lênh láng

Nếu gặp trường hợp tắc thì sớm muộn nước vẫn trôi đi hết, chỉ cần sau vài phút mà thôi. Nhưng đã đầy bể phốt thì dường như việc này cực kỳ khó, nước sẽ cứ thế mà ứ đọng lại. Khiến cho các bạn phát điên lên mà không biết xử lý như thế nào.

Nước thải tràn

Khi các bạn xả nước thậm chí nước thải có thể tràn qua khu vực khác, tràn lên ngôi nhà của bạn. Không chỉ khu vực bồn cầu, thậm chí tình trạng này có thể ảnh hưởng tới cả hệ thống nước. Do đó nếu không xử lý kịp thời có thể gây sự khó chịu tột cùng cho người dùng.

Mùi hôi tanh

Chất thải sinh hoạt nếu bị ứ đọng thì có mùi vô cùng khủng khiếp, đặc biệt là chất thải bồn cầu. Nếu không tìm hút bể phốt kịp thời thì tôi dám chắc rằng các bạn sẽ chẳng bao giờ quên được khoảnh khắc đó đâu. Nghĩ thôi đã thấy ớn rồi nói gì ngửi.

Cống thoát nước

Nếu là nhà dân thì các bạn sẽ dễ dàng kiểm tra đường cống nước, mặc dù lộ thiên, xả ra vườn nhưng lại không thấy nước thoát đi, thoát chậm. Hơn nữa những chất thải xả ra sẽ có màu đen nhìn cực khiếp, rỉ ra từng chút một nên các bạn có thể quan tâm.

dịch vụ hút bể phốt

Nếu gặp những tình trạng này tôi khuyên các bạn nên tìm tới các trung tâm hút bể phốt giá rẻ ngay lập tức tại Hà Nội. Nhu cầu vệ sinh cá nhân luôn cần thiết, đặc biệt là đi cầu. Nếu đều đặn thì 1 – 2 lần 1 ngày, như vậy mà bồn cầu bị tắc chắc chủ nhà phát điên lên mất.

Ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ hút bể phốt hà nội

Khi đã quá bất lực với cách tự làm rồi hoặc không có thời gian xử lý thì chắc chắn một trung tâm giúp bạn xử lý là điều cần thiết. Đặc biệt nếu là bồn cầu lâu năm bị tắc thì việc hút bể phốt hà nội là điều cần thiết để lấy lại vẻ vốn có của nó. Dù các bạn có muốn tự xử lý, tự thông tắc cũng chẳng được đâu. Vậy ưu điểm khi chọn những dịch vụ này là gì?

Máy móc hiện đại

Với những trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại thì chắc chắn các nhân viên hút bể phốt sẽ giúp các bạn xử lý tình trạng đầy bồn cầu nhanh chóng nhất. Tùy từng trường hợp mà họ sẽ dùng máy móc, thiết bị cụ thể để hỗ trợ người dùng.

hút bể phốt giá rẻ

Biết cách kiểm tra

Một đội ngũ được đào tạo bài bản thì luôn có một quy trình làm việc chuẩn chỉ nhất. Vì vậy họ sẽ biết bắt đầu từ đâu, kiểm tra thế nào để tìm ra vấn đề nhanh chóng. Từ đó giúp chủ nhà xử lý tình trạng này một cách phù hợp, tránh các tình trạng như tắc, nghẹt nặng hơn có thể xảy ra.

Có đồ bảo hộ

Đã là nhân viên của các dịch vụ uy tín thì họ luôn được cung cấp đồ bảo hộ, găng tay phù hợp. Vì thế sẽ tránh được tình trạng mắc bệnh do tiếp xúc với chất thải khi hút bể phốt. Điều này cũng giúp chủ hộ giảm được nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm về tiêu hóa.

Vệ sinh sạch sẽ

Không chỉ xử lý bồn cầu, khi hút bể phốt thành công họ sẽ giúp các bạn vệ sinh sạch sẽ nhà cửa bằng các dung dịch diệt khuẩn, khử mùi chuyên dụng. Do đó tránh được các tình trạng tự làm tại nhà khiến mất vệ sinh, các nhân viên luôn vì khách hàng mà xử lý tình trạng này tận tâm nhất.

Tốc độ nhanh gọn

Có thể nói rằng tốc độ chính là ưu điểm chính của các dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút bể phốt. Khi bạn gọi họ sẽ lập tức điều động nhân viên, chỉ trong từ 5-10 phút nếu gần, xa hơn cùng lắm chỉ tới một tiếng là đội ngũ nhân viên đã tới tận nhà để kiểm tra, giúp người dùng xử lý nhanh gọn.

Cuối cùng, nếu có bất cứ vấn đề gì về đường ống, bồn cầu khi xử lý thì chủ hộ sẽ được sửa chữa, bảo hành miễn phí nếu lỗi là của nhân viên. Giảm được những rủi ro không đáng có của chủ hộ nếu tự hút bể phốt, thông bồn cầu tại nhà thì bất cứ rủi ro nào các bạn cũng phải tự gánh chịu mà không có thể kêu thán bất cứ ai cả.

Luôn đào tạo ra những đội ngũ nhân viên chất lượng cao

Sử dụng máy móc giờ đây đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong mọi hoạt động trong cuộc sống chứ không riêng lĩnh vực nào. Hút bể phốt cũng vậy, các trung tâm uy tín luôn biết cách đào tạo đội ngũ nhân viên với năng lực cao, sử dụng máy móc hiện đại.

dịch vụ hút bể phốt tại hà nội

Trải qua nhiều năm phát triển, các dịch vụ xử lý bồn cầu giờ không chỉ hút bể phốt đơn thuần mà có nhiều dịch vụ đi kèm khác như xử lý đường cống, tắc cống, xử lý các vấn đề về đường nước thải… Cho người dùng một dịch vụ tiện lợi, đầy đủ nhất để lựa chọn. Cùng với đó là giá cả, chi phí không ngừng giảm khiến người dùng có một mức giá hợp lý nhất khi lựa chọn dịch vu này.

Cùng với đó là nguồn nhân viên của trung tâm luôn thân thiện, chào hỏi khách hàng tận tình. Tạo ra một ấn tượng đẹp giữa chủ hộ và nhân viên, tránh việc khó chịu, bực bội trong quá trình làm việc. Giúp các bạn giảm được mọi sự khó chịu trong hoạt động hàng ngày bởi chất thải tồn trong bồn cầu.

Có mặt tại tất cả các quận huyện của TP Hà Nội như:

– Hút bể phốt tại Hà Đông

– Hút bể phốt tại Cầu Giấy

– Hút bể phốt tại Hoàng Mai

– Hút bể phốt tại Thanh Xuân

– ….

Bảng giá hút bể phốt của điện lạnh Dũng Hoàng

Có thể nói vấn đề hút bể phốt giá rẻ là điều khá nhiều người quan tâm khi lựa chọn dịch vụ này. Bởi tiền của chúng ta chỉ có hạn, làm thế nào để chọn một trung tâm giá rẻ nhất. Vậy còn chần chừ gì mà không chọn ngay Dũng Hoàng, một trong những trung tâm xử lý chất thải, hút bể phốt có mức giá tốt nhất trên thị trường như sau:

– Tùy thuộc vào lượng chất thải được kiểm tra, khảo sát mà sẽ có mức giá dao động từ vài trăm ngàn tới tiền triệu.

– Rẻ nhất sẽ là loại xe 1 khối với mức giá chỉ từ 350.000đ, các bạn sẽ được xử lý tình trạng bể phốt bị tắc, đầy ngay lập tức.

– Nếu hộ gia đình có bể phốt lớn, hoạt động lâu năm có thể cân nhắc tới những dịch vụ như xe 2, 3, 4 khối với giá thành từ 600k, 800k, 1 triệu đồng.

– Còn các trường hợp như chung cư, nhà trọ, cơ quan, doanh nghiệp thì cần những chiếc xe hút bể phốt lớn hơn như xe 5 khối 1tr2, 6 khối 1tr4, 8 khối 1tr8, 10 khối với giá 2tr.

xe hút bể phốt giá rẻ

Hút bể phốt giá bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên bảng giá này được coi là cơ bản và sẽ không có sự chênh lệch nhiều trong thực tế. Mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo, còn nếu muốn một mức giá chuẩn, tốt nhất các bạn có thể liên hệ với trung tâm sửa chữa điện lạnh Dũng Hoàng với một số thông tin sau:

– Văn phòng: 594 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

– Website : https://dienlanhdh.com

– Điện thoại 0977 181 171

Làm thế nào để tránh tình trạng tắc bể phốt

Hút bể phốt là vấn đề khá nhiều người lo sợ, chính vì thế sẽ có những thông tin các bạn bắt buộc phải tuân thủ nếu không muốn phải hút bể phốt liên tục. Thậm chí nhiều nhà dân còn gặp tình trạng này thường xuyên 1-2 năm phải xử lý một lần. Vậy phải tránh những điều sau:

– Bể phốt tự hoại do sinh vật phân giải, do đó tránh việc xả chất tẩy rửa, sát khuẩn sẽ khiến chúng chết đi, chỉ dùng chất chuyên dụng như: Vim, Gift…

– Vi sinh vật chỉ ăn được chất hữu cơ do đó tóc, sắt, nhựa thậm chí là xương khi cố tình vứt vào nếu không tắc cũng khiến bể phốt nhanh đầy hơn.

Cuối cùng, để giữ được một bể phốt luôn sạch, tránh cặn bẩn hoặc gặp tình trạng khó chịu thì một trung tâm tận tâm, uy tín sẽ giúp các bạn rất nhiều. Dũng Hoàng hiện nay được coi là một trong những trung tâm hút bể phốt tốt nhất, uy tín nhất, mức giá rẻ nhất. Các bạn có thể tham khảo những thông tin này để lựa chọn!

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *