Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hà Nội giá rẻ, uy tín

Tháo lắp điều hoà tại Hà Nội hiện nay đang là nhu cầu vô cùng phổ biến với những ai đang sinh sống ở Hà Nội. Với thời tiết ngày càng khắc nghiệt, việc sử dụng điều hoà ngày càng tăng kéo theo dịch vụ tháo lắp điều hoà cũng tăng cao đột biến. Tuy nhiên để tìm được công ty uy tín và có trách nhiệm trong vấn đề này không hề đơn giản. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn trung tâm điện lạnh Dũng Hoàng nơi giúp các bạn có được những dịch vụ tốt và chất lượng nhất.

Những lý do khiến bạn nên lựa chọn điện lạnh Dũng Hoàng làm dịch vụ tháo lắp điều hoà tại Hà Nội

Nhắc đến trung tâm Dũng Hoàng chắc hẳn ai cũng biết về trung tâm đang đắt khách nhất hiện nay. Vậy lý do là gì chúng ta cùng tìm hiểu.

Trung tâm điện lạnh Dũng Hoàng có đội ngũ nhân viên và thợ tháo lắp điều hoà chuyên nghiệp

Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và vô cùng thoải mái khi được làm việc với những nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiêm. Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nên những nhân viên của chúng tôi luôn có thái độ niềm nở, vui vẻ và nhiệt tình. Sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và khiếu nại của khách hàng mọi lúc mọi nơi và luôn trong tinh thần tôn trọng khách hàng.

Nhân viên kĩ thuật và thợ tháo lắp điều hoà đều có trình độ kĩ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm về các loại thiết bị điều hoà máy lạnh. Với trình độ chuyên nghiệp như vậy chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề rắc rối liên quan đến lắp đặt điều hoà đồng thời sẽ có những lời khuyên vô cùng hữu ích giúp các bạn trong việc lựa chọn và sử dụng điều hoà tốt nhất.

Ngoài ra, các nhân viên và thợ kĩ thuật bên Dũng Hoàng còn là những chuyên viên giảng dạy của nhiều trung tâm kĩ thuật dạy nghề, giúp rất nhiều các học viên khác có kiến thức về nghề điện lạnh này.

tháo lắp điều hòa

Trung tâm điện lạnh Dũng Hoàng lắp đặt điều hoà giá rẻ nhất thị trường

một trong những lý do mà rất nhiều khách hàng đã tìm đến trung tâm của chúng tôi. Ngoài chất lượng dịch vụ tuyệt vời chúng tôi còn luôn cam kết chi phí dịch vụ luôn ở mức thấp nhất trên thị trường. Phù hợp với chi phí dịch vụ của hầu hết khách hàng.

Mỗi một dịch vụ tháo lắp điều hoà sẽ lại có một mức giá chi phí riêng khác nhau. Chẳng hạn như bảo dưỡng điều hoà giá trung bình từ 200k, nạp ga điều hoà từ 250 nghìn đồng,sửa chữa thay thế các thiết bị điều hoà thì tuỳ lại tuỳ vào loại đó bao nhiêu mà chúng tôi lấy chi phí bấy nhiêu.

Tuy nhiên hầu hết các dịch vụ của chúng tôi đều được khách hàng hài lòng về chất lượng và giá chi phí dịch vụ. Ngoài ra chúng tôi cũng luôn công bố và có bảng báo giá chi tiết sẵn dành cho các bạn khi các bạn sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

lắp đặt điều hòa

Tham khảo thêm:

Dịch vụ của trung tâm nhanh chóng, thuận tiện và trọn gói từ A-Z

Khi các bạn lựa chọn dịch vụ lắp điều hoà bên chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng dịch vụ trọn gói từ A-Z của trung tâm. Từ khâu lắp đặt cho đến quá trình bảo dưỡng, bảo hành điều hòa, xử lý các vấn đề sau quá trình lắp… đều được chúng tôi làm trọn gói mà không lấy thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Thông thường khi các bạn sử dụng các dịch vụ bên trung tâm khác, các bạn chỉ có thể nhận được phục vụ từ 1-2 dịch vụ là cùng. Nhưng đến với chúng tôi. Chỉ một gói cước duy nhất nhưng các bạn có thể sử dụng được rất nhiều các dịch vụ khác nhau. Quá tiện lợi và lợi ích phải không ạ.

Hiện nay chúng tôi có một số gói dịch vụ như: dịch vụ bảo dưỡng, dịch vụ tháo lắp điều hoà, dịch vụ nạp ga và sửa chữa điều hoà dành cho khách hàng. Các bạn muốn sử dụng gói nào thì sẽ lựa chọn gói dịch vụ đó và được chúng tôi sẽ phục vụ các bạn theo đúng gói cước bạn lựa chọn.

Đồng thời, sự nhanh chóng và giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả nhất luôn được chúng tôi áp dụng và thực hiện cho mọi khách hàng. Sẵn sàng phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi và trong mọi hoàn cảnh.

Dù gia đình bạn gặp vấn đề gì về máy lạnh, nhà bạn ở đâu trong Hà Nội thì chỉ 25-30 phút sau là chúng tôi có mặt để lắp đặt điều hoà tại nhà phục vụ các bạn

Các dịch vụ lắp đặt điều hoà bên trung tâm Dũng Hoàng

Có rất nhiều khách hàng chưa biết đến trung tâm của chúng tôi nên thường có những câu hỏi đại loại như : lắp điều hoà như thế nào?đắt hay rẻ? Và có những dịch vụ gì? Chúng tôi, hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn tổng hợp những dịch vụ về việc tháo lắp điều hoà bên trung tâm hiện nay.

Dịch vụ tháo lắp điều hoà tại nhà

Đây là dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn bên trung tâm chúng tôi. Họ thường là những khách hàng lần đầu tiên sử dụng điều hoà hoặc lắp điều hoà mới thay cho cái cũ.

Khi đến với dịch vụ này, các bạn sẽ được chúng tôi tư vấn về quy trình lắp đặt điều hoà và phân tích giúp các bạn lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với gia đình về nhu cầu sử dụng, loại sản phẩm tốt và đáp ứng được kinh tế cho khách hàng. Sau khi được tư vấn và các bạn lựa chọn dòng sản phẩm mình lắp, bên chúng tôi sẽ trở đầy đủ thiết bị đến tận gia đình tiến hành lắp đặt sản phẩm.

Sau mỗi lần lắp đặt xong chúng tôi sẽ có giấy cam kết bảo hành, bảo dưỡng và hướng dẫn các bạn chi tiết cách sử dụng và bảo dưỡng điều hòa định kì sao cho an toàn và chuẩn nhất.

Hiện nay chúng tôi triển khai dịch vụ tháo lắp điều hoà tại nhà ở rất nhiều địa điểm trong thành phố hà nội và bao gồm các quận huyện sau đây:

– Lắp điều hoà tại quận Cầu Giấy

– Lắp điều hoà tại quận Hà Đông

– Lắp điều hoà tại quận Thanh Xuân

– Lắp điều hoà tại quận Hoàng Mai

– Lắp điều hoà tại quận Mỹ Đình

– Lắp điều hoà tại quận Từ Liêm

– Lắp điều hoà tại quận Hai Bà Trưng

– Lắp điều hoà tại quận Ba Đình

– ….

lắp điều hòa giá rẻ

Dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành điều hoà

Khi bạn sử dụng máy lạnh, vấn đề thường xuyên bảo dưỡng điều hoà là một việc làm vô cùng cần thiết cho điều hoà , nhằm tăng khả năng hoạt động của máy, các chế độ cục nóng, cục lạnh hay độ bền của máy.

Vậy dịch vụ bảo hành bảo dưỡng mà các bạn sử dụng bên trung tâm chúng tôi là gì? Khi bạn sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được nhân viên bên trung tâm Dũng Hoàng thường xuyên sang kiểm tra và bảo dưỡng điều hoà theo định kỳ.

Tuỳ vào từng loại máy mà chúng ta có chế độ bảo dưỡng theo định kỳ khác nhau. Trung bình là 3 tháng 1, khi đó các nhân viên của chúng tôi sẽ đến kiểm tra hoạt động cục nóng, cục lạnh của điều hoà, kiểm tra ga điều hoà và lau chùi bụi bẩn bám vào điều hoà. Kiểm tra các hoạt động của máy xem có vấn đề gì hay không và sau đó tiến hành bảo dưỡng.

Quá trình bảo hành bảo dưỡng được các nhân viên tiến hành chuẩn theo các quy trình và đảm bảo điều hoà của bạn sẽ hoàn toàn được bảo dưỡng cẩn thận và chi tiết.

tháo lắp điều hòa tại hà nội

Kiểm tra ga điều hoà và nạp ga điều hoà

Ngoài lắp đặt điều hoà, các dịch vụ bảo dưỡng ra bên trung tâm Dũng Hoàng cũng cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ kiểm tra và nạp ga điều hoà.

Một điều hoà muốn chạy tốt và đảm bảo chất lượng thì ga điều hoà luôn phải được đảm bảo cần thiết. Việc thiếu ga hoặc thừa ga cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của điều hoà rất nhiều. Đặc biệt là đối với dàn lành. Khi bật điều hoà dàn lạnh muốn hoạt động, phả ra được hơi lạnh hay không là phụ thuộc rất nhiều vào ga điều hoà.

Quy trình dịch vụ nạp ga điều hoà bên trung tâm chúng tôi luôn đảm bảo tốt về chất lượng cũng như an toàn.

Tuỳ vào mỗi loại ga khác nhau mà chúng tôi có các quy trình nạp ga khác nhau, tuy nhiên dù ở loại ga nào đi chăng nữa thì việc nạp ga cho điều hoà luôn được chúng tôi làm một cách cẩn thận và an toàn tuyệt đối. Tránh mọi trường hợp cháy , nổ do quá trình nạp ga gây nên.

Trung bình chi phí cho mỗi lần làm dịch vụ này bên chúng tôi không cao, tuỳ vào từng loại ga và lượng ga nạp bao nhiêu mà chi phí hết bấy nhiêu. Nhưng theo đánh giá từ khách hàng thì chi phí bên chúng tôi là tương đối rẻ và tốt.

Có thể nói dịch vụ tháo lắp điều hoà tại Hà Nội hiện nay đang là một trong những dịch vụ có nhu cầu sử dụng cao nhất. Bởi số lượng gia đình và các công ty sử dụng thiết bị này thường xuyên ngày càng tăng cao việc điều hoà dễ bị hư hỏng hoặc bảo dưỡng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, các bạn nên lựa chọn trung tâm nào về điện lạnh uy tín và chất lượng là vô cùng cần thiết. Đặc biệt, với trung tâm điện lạnh Dũng Hoàng, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo cho các bạn mọi dịch vụ lắp đặt điều hoà đều đạt tiêu chuẩn và chất lượng nhất

Nếu các bạn quan tâm và có nhu cầu sử dụng các dịch vụ liên quan đến điều hoà thì có thể đến trực tiếp trung tâm chúng tôi theo địa chỉ : Số 594 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 0977.181.171 này của chúng tôi để được tư vấn. Ngoài ra các bạn có thể truy cập thêm vào trang web: https://dienlanhdh.com/

Tháo lắp điều hoà tại Hà Nội đang là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là với trung tâm điện lạnh Dũng Hoàng, nơi mang đến cho các bạn niềm tin và sự uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *