Trung tâm sửa chữa điện lạnh Dũng Hoàng là một trong những trung tâm được khá nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn ở Hà Nội. Được thành lập không lâu nhưng công ty đã có lượng khách khá đông và được đánh giá cao. Với mục tiêu “lợi ích của khách hàng là niềm vui của chúng tôi” trung tâm đã mang đến biết bao dịch vụ tiện lợi và chất lượng cho mỗi gia đình. Để quý khách có thể hiểu hơn về công ty, hôm nay  chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn đôi nét về công ty cũng như các dịch vụ của công ty hiện nay dành cho bạn.

Giới thiệu chung về trung tâm

Trung Tâm sửa chữa điện lạnh Dũng Hoàng

Những thông tin cơ bản

Trung tâm sửa chữa và bảo hành điện lạnh Dũng Hoàng được thành lập từ năm 2014, trải qua 5 năm phát triển trung tâm đã gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực điện tử điện lạnh của mình.

cách sửa máy giặt không vắt

Văn phòng làm việc của trung tâm:

Hà Nội: Số 594 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

HCM: 41/1U Trung Lân – Bà Điểm – Hóc Môn – TPHCM

Website: https://dienlanhdh.com/
Email: dienlanhdh.com@gmail.com
Điện thoại: 0388653999
Liên hệ thuê quảng cáo số điện thoại hoặc mua lại website này.

Nguồn nhân lực

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, số lượng nhân viên kỹ thuật, nhân viên chăm sóc khách hàng cũng như các nhân viên bảo hành bảo dưỡng ngày càng được phát triển.

trung tâm sửa chữa điện lạnh

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, am hiểu các thiết bị điện lạnh, cũng như trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng

Nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Các dịch vụ của trung tâm

Đến với trung tâm sửa chữa và bảo hành điện lạnh Dũng Hoàng các bạn sẽ được phục vụ tất cả các dịch vụ liên quan đến điện lạnh. Từ tư vấn, sửa chữa, lắp ghép cho đến bảo hành bảo dưỡng các thiết bị.

Khi đến với trung tâm các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về những băn khoăn thắc mắc của mình sẽ đều được các nhân viên của chúng tôi giải quyết. Với thái độ cởi mở, chân thành và thân thiện, chúng tôi luôn mong muốn quý khách sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi

Những lợi ích có được của khách hàng khi đến trung tâm sửa chữa và bảo hành điện lạnh Dũng Hoàng

Dịch vụ nhanh chóng, phục vụ 24/7

Trung tâm chúng tôi luôn luôn phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

Các bạn chỉ cần gọi điện thoại đến trung tâm, nhân viên chăm sóc sẽ tư vấn và hướng dẫn các bạn giải quyết các thắc mắc .

Đồng thời, nếu các bạn cần nhân viên kỹ thuật, nhân viên bảo dưỡng đến nhà chỉ thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ có mặt để trợ giúp và khắc phục những vấn đề của thiết bị.

Ngoài dịch vụ nhanh chóng chúng tôi luôn có thái độ thân thiện, vui vẻ và hòa đồng với khách hàng, tạo cho khách hàng sự thoải mái cũng như hài lòng nhất khi đến với chúng tôi.

Giải quyết mọi khó khăn, vấn đề liên quan đến điện lạnh

cách bảo dưỡng vệ sinh điều hòa

Khi đến với trung tâm sửa chữa điện lạnh Dũng Hoàng các bạn sẽ được giải quyết mọi công việc như lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng,… các thiết bị điện lạnh như: Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, tủ cấp đông, tủ làm mát, tủ làm đá, tủ làm kem…

Đồng thời, với mỗi một thiết bị chúng tôi lại có những dịch vụ giải quyết khác nhau

Chẳng hạn đối với dòng điều hoà, chúng tôi sẽ giúp các bạn khắc phục các vấn đề liên quan đến cục nóng, cục lạnh, các vấn đề trục trặc điều hòa không chạy, không làm mát…. đặc biệt là chế độ bảo dưỡng vệ sinh định kỳ chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ khách hàng. Hoặc khi cần nạp ga điều hòa, trung tâm chúng tôi cũng giúp các bạn nạp một cách nhanh chóng và an toàn.

Giải quyết mọi vấn đề rắc rối cho gia đình bạn

Giá cả phù hợp với khách hàng

cách sửa tủ lạnh không lạnh

Có rất nhiều trung tâm sau khai phục vụ khách hàng xong thường lấy phí dịch vụ khá cao, tuy nhiên các bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Dũng Hoàng luôn có những mức phí hỗ trợ và ưu đãi khách hàng ở mức tối đa. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều có mức giá và bảng giá dịch vụ thông báo sẵn. Nên quý khách hàng có thể tùy chọn từng loại dịch vụ của chúng tôi mà không lo về giá cả.

Đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí dịch vụ. Chúng tôi cam đoan chắc chắn giá bên dịch vụ trung tâm chúng tôi luôn là giá rẻ nhất.

Nói tóm lại, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với trung tâm cũng như dịch vụ của trung tâm chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất đến cho các bạn. Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi trên website: https://dienlanhdh.com/

Trung tâm sửa chữa và bảo hành điện lạnh Dũng nơi mang đến niềm tin, chất lượng hoàn hảo và tuyệt vời cho bạn.