Cách sửa máy giặt không giữ được nước trong lồng giặt

Hiện tượng máy giặt không giữ được nước trong lồng giặt là lỗi thường gặp ở máy giặt trong quá trình giặt, vậy nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này như nào?

Bài viết bên dưới phần nào sẽ giúp bạn hiểu nguyên lý hoạt động của máy và nếu bạn có đôi chút năng khiếu về kỹ thuật bạn cũng có thể tự mình sửa được chiếc máy giặt của gia đình bạn khi máy giặt không giữ được nước trong lồng giặt.

Những nguyên nhân máy giặt không giữ nước khi giặt

Tình trạng máy giặt không giữ nước chính là tình trạng thay vì nước được theo ống dẫn nước và chứa trong lồng giặt để giặt thì nó lại xả luôn ra ngoài theo đường ống xả nước thải của máy. Có 3 nguyên nhân chính:

  • Do trong quá trình cài đặt chế độ giặt người dùng cài đặt sai.
  • Do van xả nước bị hỏng nên không giữ được nước trong lồng giặt.
  • Do mạch điều khiển của máy giặt bị trục trặc dẫn tới quá trình làm việc của máy bị sai lệch.
máy giặt không giữ được nước
Máy giặt không giữ được nước trong lúc chạy

Ngoài ra cũng có thể có một trong những bộ phận khác của máy bị hỏng dẫn tới làm ảnh hưởng tới việc không chứa được nước trong lồng giặt trong quá trình giặt cần phải tiến hành tháo máy ra mới có thể phát hiện được.

3 cách sửa máy giặt không giữ nước trong lồng giặt

  • Sửa lỗi do van xả nước bị hỏng: thay thế van xả nước đúng kích thước, cùng loại với máy.
  • Cài đặt lại chế độ giặt. Thông thường để chế độ giặt auto tức là: ấn nguồn (Power) -> Chu trình (Start)
  • Khi tất cả quá trình kiểm tra máy đã hoàn thành mà vẫn bị như vậy thì chắc hẳn mạch điều khiển của máy đã bị lỗi, khi đó bạn nên gọi điện đến số 0388653999 – 0388653999 để được hỗ trợ sửa chữa máy giặt tại nhà.

Địa chỉ sửa máy giặt tại nhà ở Thái Nguyên

Khi máy giặt nhà bạn có hiện tượng không giữ được nước trong quá trình giặt. khiến bạn mất rất nhiều thời gian để sửa cũng như lãng phí nước. Chính vì vậy mà trung tâm sửa chữa điện lạnh Thái Nguyên ra đời để phục vụ cuộc sống người dân Thái Nguyên, giúp bạn quan tâm và chăm sóc máy giặt gia đình bạn một cách thường xuyên thông qua số điện thoại hỗ trợ  . Không chỉ có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt mà trung tâm cũng có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nhiệt tình chu đáo, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *