Vai Trò của núm điều chỉnh nhiệt độ trên bình nóng lạnh Ferroli

Thiết lập núm vặn trên bình nóng lạnh tại hà nội

Khi sử dụng bình nóng lạnh Ferroli người dùng chủ yếu sử dụng đúng cài đặt ban đầu của nhà sản xuất và lâu lâu mới kiểm tra thiết bị một lần. Bạn có bao giờ đặt câu hỏi núm điều chỉnh nhiệt độ của bình nóng lạnh Ferroli có vai trò như thế nào và sử dụng ra sao cho có hiệu quả hay chưa. Để giúp người tiêu dùng có thế nắm rõ được điều này hãy cũng Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig – Showroom bình nóng lạnh Ferroli Seabig qua bài viết dưới đây nhé!

Vai Trò của núm điều chỉnh nhiệt độ trên bình nóng lạnh Ferroli

1. Vai trò của núm điều chỉnh nhiệt độ trên bình nóng lạnh ferroli

Các nhà sản xuất của hãng Ferroli đã kiến thiết nút điều kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ trên mỗi sản phẩm bình nóng lạnh để tránh tình trạng nước quá nóng hoặc quá lạnh gây nguy hiểm cho người tiêu dùng.

Như quan sát bạn sẽ nhận thấy trên bình nóng lạnh ferroli trực tiếp hoặc gián tiếp trong đó bình nóng lạnh trực tiếp có 5 loại sử dụng nút nhấn hiển thị nhiệt độ trên bảng điện tử hoặc núm xoay kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ ở mức mong muốn rất tiện lợi, hạn chế sự cố nhiệt. Bình nóng lạnh ferroli gián tiếp có núm điều chỉnh dạng núm vặn có thể thực hiện thao tác dễ dàng. Nước trong bình sẽ được làm nóng lên nhiệt độ mà bạn đã cài đặt. Núm điều chỉnh giúp người dùng kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ như mong muốn.

2. Cách điều chỉnh núm điều chỉnh nhiệt độ bình nóng lạnh Ferroli

Các sản phẩm bình nước nóng Ferroli hiện nay được cài đặt ở mức nhiệt độ 60 độ C, được kết hợp các công nghệ tiên tiến mang tính đột phá vì vậy có thể lên tới mức 80 độ C. Với các bình gián tiếp chỉ lên để nhiệt độ 45-50 độ C là hợp lý và an toàn. Ngoài ra núm điều chỉnh còn giúp gia đình bạn tiết kiệm được chi phí tiền điện mỗi tháng.

Vai Trò của núm điều chỉnh nhiệt độ trên bình nóng lạnh Ferroli

Nếu quý khách có nhu cầu cần mua sản phẩm máy nước nóng lạnh bạn có thể gọi điện tới trực tiếp cho chúng tôi theo 1 trong 2 đầu số: 03886539999 – 03886539999 đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn kỹ hơn cho về sản phẩm mà bạn muốn.

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG – Showroom bình nóng lạnh Ferroli SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển : 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội ( chỉ đường tại đây)

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội ( chỉ đường tại đây )

Hotline: 03886539999 – 03886539999

Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

Tổng đài bán hàng: 1900 636 798 – Fanpage: Bình Nước Nóng Ferroli – Seabig

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *