Giới thiệu Điện lạnh Dũng Hoàng

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Dũng Hoàng là đơn vị chuyên sửa chữa các thiết bị điện lạnh tại nhà. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực. Đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất!

Với mục tiêu đó, chúng tôi luôn đề ra phương châm “Phục vụ khách hàng với tinh thần, trách nhiệm cao nhất, chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất” nhằm nhắn nhủ một điều rằng khi các bạn chọn dịch vụ của điện lạnh Dũng Hoàng. Dũng Hoàng sẽ cố gắng bằng mọi cách để “Cho bạn trọn vẹn niềm tin”. Đó là slogan và mục đích tối cao của chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà, công ty, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp… sửa điều hòa, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa bình nóng lạnh… Với giá thành rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất

Xem thêm
sửa máy giặt

Bạn muốn tìm trung tâm bảo dưỡng sửa chữa điện lạnh uy tín

Hãy đến ngay điện lạnh Dũng Hoàng, chúng tôi có đội ngũ giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Đến với Điện lạnh Dũng Hoàng bạn sẽ nhận được những giá trị gì?

Trước khi sử dụng dịch vụ bạn hãy tham khảo những gì bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ tại Điện lạnh Dũng Hoàng

thợ sửa

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT

Kỹ thuật thi công với kinh nghiệm sửa chữa bảo dưỡng điện lạnh ít nhất 5 năm với tay nghề cực cao

sửa máy giặt

QUY TRÌNH THI CÔNG

Từ khi bạn đặt lịch đến khi thi công và hoàn tất chúng tôi sẽ lên kế hoạch rõ ràng cho bạn từ đầu

sửa máy giặt 2

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Với những trang bị hiện đại và vật liệu thi công chất lượng chúng tôi đem đến sự nhanh chóng và yêm tâm

cskh

HỖ TRỢ 24/7

Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu khách hàng

Dịch Vụ Nổi Bật Của Điện Lạnh Dũng Hoàng

Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành sửa chữa điện lạnh, Điện lạnh Dũng Hoàng cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

sửa máy giặt

SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ

Khi máy giặt nhà bạn hoạt động không bình thường hoặc bị hư hỏng. Đừng lo lắng, hãy gọi ngay cho Dũng Hoàng, trong 30 phút sẽ có chuyên gia đến bắt bệnh và xử lý cho bạn.

Tìm hiểu thêm
sửa điều hòa

SỬA ĐIỀU HÒA TẠI NHÀ

Điều hòa gia đình bạn bị hỏng trong thời tiết mùa hè nóng nực này, khiến gia đình bạn khó chịu… Gọi ngay cho Dũng Hoàng để gia đình bạn không phải khó chịu vào thời tiết nắng nóng nữa nhé!

Tìm hiểu thêm
sửa máy giặt mất nguồn

SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ

Tủ lạnh không lạnh, không đông, tốn điện, rò điện… Những lỗi này sẽ ảnh hưởng đến thức ăn gia đình bạn. Đặt lịch bảo trì tại Dũng Hoàng để có những phút giây tuyệt vời hơn bên gia đình.

Tìm hiểu thêm
ảnh sửa

Cảm nhận của Khách hàng

thợ sửa

Lê Văn Sơn

Điều hòa ở nhà tôi bị hỏng và đã gọi dịch vụ sửa điều hòa của điện lạnh Dũng Hoàng. Tôi cảm thấy rất hài lòng vì đã gọi được trung tâm uy tín này. Chúc trung tâm ngày càng phát triển!

thợ sửa

Phan Duy Tùng

Dịch vụ nhanh, chất lượng tốt, sau khi sửa xong thì còn gọi điện hỏi về chất lượng dịch vụ. Mọi thứ rất là ok, nếu có gì hư hỏng tôi sẽ chỉ gọi điện lạnh Dũng Hoàng