Các ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại Android, IOS tốt

Điều khiển điều hòa bằng điện thoại là ứng dụng tiên tiến nhất hiện nay vì có thể dùng điện thoại điều khiển thiết bị khác từ xa. Như bạn đã biết điện thoại như vật bất li thân của cuộc sống thời hiện đại vì vậy tạo ra ứng dụng này rất tiện lợi cho những người bận rộn vẫn có thể điều khiển thiết bị làm mát hiệu quả nhất.

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại

Những ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại đang được nhiều người quan tâm. Điện thoại có hai hệ điều hành chính Android và IOS. Không phải máy nào sở hữu Android và IOS đều có thể tải ứng dụng điều khiển này mà chỉ có những máy đời mới nhất hiện nay. Do phần mềm này là phần mềm mới, mới được phát triển gần đây do nhu cầu dùng điều hòa tăng cao.

ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại

Phần mềm điều khiển này chỉ được cài thành công tại máy Android khi máy có trang bị cổng kết nối, với IOS thì phải có mạng. Hiện nay có 6 phần mềm ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại được nhiều người tin tưởng nhất. Muốn điều khiển điều hòa bằng điện thoại không thể không biết đến 3 phần mềm của Android và 3 phần mềm của IOS.

Phần mềm cho Android

Phần mềm điều khiển có 3 ứng dụng chính sau đây:

Phần mềm ASmart Remote IR for Android

phần mềm ASmart Remote IR

ASmart Remote IR for Android là ứng dụng được nhiều người yêu thích nhất hiện nay do có thể liên kết giữa điều hòa và điện thoại dễ dàng, cũng như điều khiển từ xa hiệu quả nhất. Ứng dụng này với thiết kế giao diện ngoài đẹp mắt, tiện lợi dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Được nhiều người đánh giá là ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại hiệu quả và dễ sử dụng nhất hiện nay. Có được ứng dụng này đơn giản vô cùng chỉ cần lên Google Play có thể cài về máy. Hoạt động hiệu quả nhất với những dòng máy như Galaxy S4, S5…

Phần mềm Peel Smart Remote for Android

Phần mềm Peel Smart Remote for Android

Peel Smart Remote for Android là ứng dụng có khả năng điều khiển điều hòa từ xa tốt nhất và được người dùng trên thế giới yêu thích và tin tưởng. Cách sử dụng đơn giản hiệu quả không quá khó hiểu vì vậy số người dùng nó lên đến 130 triệu người. Số lượng lớn phải không nào? Những máy thích hợp nhất với ứng dụng này như Samsung, HTC, Huawei, Sony…

Phần mềm Smart IR Remote Anymote for Android

Phần mềm Smart IR Remote Anymote for Android

Smart IR Remote Anymote for Android cũng là cái tên không thể bỏ qua với khả năng điều khiển điều hòa từ xa tốt chất lượng. Ứng dụng có điểm đặc biệt về chế độ “sao chép” bằng việc thực hiện gửi các cách thức kích hoạt từ xa với hồng ngoại như sản phẩm công nghệ như điều hòa, TV…Ứng dụng này tổng kết lại những khả năng điều khiển rồi điều khiển mọi thiết bị cùng lúc. Ứng dụng chỉ được dùng tại máy có chế độ Android 4.0.3 trở lên mà thôi.

Điều khiển điều hòa bằng điện thoại với phần mềm cho IOS

Điều khiển điều hòa bằng điện thoại có 3 phần mềm ứng dụng được sử dụng trên IOS. Những người dùng Iphone đều cần biết những ứng dụng đó đề điều khiển điều hòa đơn giản hơn.

Phần mềm AnyMote Smart Universal Remote for IOS

Phần mềm AnyMote Smart Universal Remote for IOS

AnyMote Smart Universal Remote for IOS là ứng dụng điều khiển từ xa tự động được nhiều người biết đến và nó đến từ hãng nổi tiếng Color Tiger. Ứng dụng có cách thức sử dụng đơn giản tiện lợi và có thể điều khiển đơn giản hơn khi có kết nối mạng.

Phần mềm Smart TV Remote Control for IOS

Phần mềm Smart TV Remote Control for IOS

Smart TV Remote Control for IOS được nhiều người dùng Iphone biết đến và thực sự yêu thích do tính ổn định của phần mềm. Ứng dụng được nhiều người dùng đánh giá cao và lựa chọn. Điểm nổi bật của ứng dụng cũng phải nói đến là không chỉ giúp cho điện thoại có hồng ngoại mà cả không có hồng ngoại. Điều này giúp cho việc điều khiển các thiết bị đơn giản chỉ cần có mạng. Điều khiển điều hòa bằng điện thoại thực sự đơn giản hơn nếu có ứng dụng hữu ích này.

Phần mềm Tado Cooling for IOS

Phần mềm Tado Cooling for IOS

Có bao giờ bạn nghĩ biến điện thoại thành điều hòa không? Nghe có vẻ vô lý nhưng chỉ cần có Tado Cooling điều đó có thể hóa thành hiện thực. Nhưng điểm hạn chế của ứng dụng này là nó cần có phụ kiện đi kèm. Phụ kiện đó có chức năng liên kết giữa Iphone và điều hòa.

Cách bật điều hòa bằng điện thoại hiệu quả nhất

Điều khiển điều hòa bằng điện thoại là vấn đề được nhiều người quan tâm và mọi người biết làm như thế nào rồi phải không nào? Nhưng các bạn có biết cách bật hiệu quả nhất không? Muốn biết hãy đọc những thông tin đây nhé.

Cách bật điều hòa bằng điện thoại thông minh

Để bật điều hòa bằng điện thoại thông minh bạn hãy cài đặt ứng dụng điều khiển trước đã. Mỗi một ứng dụng không phải máy nào cũng thích hợp vì vậy hãy kiểm tra xem có thích hợp hay không nhé.

Điện thoại thông minh dùng Android

Hiện nay phần mềm điều khiển bật điều hòa bằng điện thoại với Android có ba ứng dụng thông dụng nhất như ASmart Remote IR for Android, Peel Smart Remote for Android, Smart IR Remote Anymote for Android. Hãy tải ứng dụng đó về rồi mở ứng dụng, sau đó cắm cổng hồng ngoại vào nơi cắm tai nghe.

Hãy xem xét hướng đầu hồng ngoại về phía điều hòa xem có hoạt động được hay không. Không được chỉ có nguyên nhân do ứng dụng đó không thích hợp với điều hòa đó và nên cài ứng dụng khác.

Điện thoại thông minh dùng IOS

Những bạn nào dùng Iphone chế độ IOS có 3 phần mềm sử dụng chính như AnyMote Smart Universal Remote for IOS, Smart TV Remote Control for IOS, Tado Cooling for IOS. Tải được ứng dụng về máy hãy tiến hành mở ứng dụng lên và bắt đầu cắm cổng hồng ngoại vào và tiến hành bật lên kiểm tra có hoạt động hay không. Nếu không cũng chỉ do ứng dụng đó không tương thích phù hợp với máy của bạn.

Một trong những điểm cần hết sức lưu ý và quan tâm là cổng hồng ngoại tự chế và cổng hồng ngoại cắm ngoài. Hai cổng này có điểm đặc biệt chỉ có thể điều khiển khoảng 1-2 mét. Không chỉ có vậy muốn tín hiệu mạnh hãy bật nút âm lượng ở chế độ to nhất mạnh nhất.

Với những điều hòa hiện đại có kết nối mạng wifi

Hiện nay có nhiều điều hòa hiện đại có kết nối mạng wifi vì vậy việc điều khiển điều hòa bằng điện thoại thực sự đơn giản. Để làm được việc này người dùng chỉ cần làm theo những hướng dẫn của nhà sản xuất là được. Điểm lưu ý là việc này chỉ thực hiện được khi có mạng wifi.

Làm mọi cách vẫn không thể điều khiển được

Nếu xảy ra hiện tượng này hãy sử dụng những mẹo sau đây. Đầu tiên hãy thử tắt bật lại cầu dao điều hòa để khởi động lại, bật thử nút nguồn của điều hòa ở dàn lạnh điều hòa… Nếu không được nữa hãy tìm đến trung tâm sửa chữa để họ kiểm tra cho.

Trung tâm sửa chữa điều hòa nào uy tín nhất hiện nay?

Điều khiển điều hòa bằng điện thoại chắc bạn đã biết cách làm như thế nào rồi phải không nào? Nhưng cũng có nhiều trường hợp đã làm mọi cách cũng không thể làm được, không thể thực hiện được việc điều khiển này dù đã làm mọi cách. Nếu xảy ra việc này hãy đến trung tâm sửa chữa điều hòa để họ bắt đầu kiểm tra cho bạn.

Trung tâm sửa chữa điều hòa uy tín nhất hiện nay chính là điện lạnh Dũng Hoàng. Dũng Hoàng là cái tên được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Trung tâm này sẽ giải quyết được mọi vấn đề của bạn cẩn thận và chi tiết nhất. Luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ và niềm tin khách hàng vì vậy dịch vụ này luôn được sự tin yêu từ khách hàng. Muốn biết giá dịch vụ hãy liên hệ đến hotline 0977.181.171 để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *