Blog

+5 Cách Chọn Sim Hợp Tuổi Đinh Mão ⚡ Đúng Chuẩn – Chính Xác 99%

1000
Cách chọn sim hợp tuổi Đinh Mão
Nội dung bài viết

Bạn Đinh Mão sinh năm 1987? Bạn đang băn khoăn không biết chọn thẻ bài phong thủy phù hợp với tuổi của mình? Sim hợp tuổi 1987 là vật phẩm hộ mệnh được nhiều người sinh năm Mão lựa chọn để thu hút vận may, thúc đẩy tài lộc và sự nghiệp. Hãy tham khảo các cách chọn sim hợp tuổi Đinh Mão sau đây.

Phong thủy người Đinh Mão 1987

Về những người Đinh Mão 1987

Trước khi xem cách xem Sim hợp tuổi 1987, chúng ta hãy nói về tính cách của họ. Người sinh năm 1987 cầm tinh con Mèo (Đinh Mão) và thuộc mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa).

Vì vậy, những người này thường có tính cách lạc quan hơn, luôn giữ thái độ điềm đạm, hòa nhã trước mặt mọi người, rất thông minh, lanh lợi và dễ thương như một chú mèo

Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào? Sinh năm 1987 chọn hướng nào để PHÁT TÀI

Tuy nhiên, ở dưới sao Hỏa, nhân vật sinh năm 1987 có một chút gì đó cục cằn và bảo thủ trong mọi việc. Vì vậy, việc “xem sim hợp tuổi 1987” để mua và sử dụng là một trong những điều mà người sinh năm 1987 rất cần trong thời điểm này.

Một thiết bị tương tự kỹ thuật số tiện lợi không chỉ có thể giúp mọi người thu hút sự giàu có, may mắn, v.v. (theo quan điểm của một số người) mà còn giúp người dùng xây dựng các mối quan hệ xung quanh họ.

Giúp người dùng kết nối và tạo tiếng vang với các đối thủ, đặc biệt là các đối tác kinh doanh.

Các con số của tuổi 1987

Nếu bạn muốn chọn và xem Sim hợp tuổi 1987 mệnh hỏa cho người sinh năm 1987.

Vì vậy, nó là hoàn hảo cho màu đỏ, hồng, tím, v.v. Hầu hết các màu đều có gam màu nóng, tươi sáng như ngọn lửa đỏ rực. Người sinh năm 1987 thích hợp hơn với những con số như: 3, 4, 9, những con số thuộc mệnh hỏa trong ngũ hành.

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Các số khắc tuổi 1987

Mệnh tương khắc với mệnh hỏa là mệnh mộc. Những mệnh đối lập là mệnh Thủy và mệnh Kim. Vì vậy những con số cần tránh 1, 6, 7 – đây là những con số không may mắn cản trở công danh, tài lộc của những người sinh năm 1987.

Ý nghĩa sim phong thủy cho người sinh 1987 là gì?

Người sinh năm Đinh Mão có thể gặp những thay đổi sau đây trong cuộc đời khi sử dụng SIM số hợp tuổi 1987:

 • Công việc và sự nghiệp đều gặp khó khăn, trở ngại thì sau khi sử dụng lá bài phong thủy theo tuổi Đinh Mão 1987, người này có thể sẽ gặp được quý nhân phù trợ, tìm được nút thắt, giải quyết khó khăn càng sớm càng tốt.
 • Tình cảm vợ chồng, gia đình con cái không hạnh phúc, lục đục, vợ chồng có hiểu lầm, nhưng sau khi sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1987 thì tình cảm vợ chồng thăng hoa, gia đình, con cái, và mọi hiểu lầm sẽ bị xóa.
 • Theo tử vi năm nay, nếu tuổi Đinh Mão gặp vận đen, gặp nhiều may mắn thì sử dụng sim hợp tuổi 1987, năng lượng tốt lành của dãy số này sẽ giúp tuổi này thay đổi số mệnh, gặp vận đen, cát.

Ngoài ra, với sim hợp tuổi 1987, bạn sẽ cảm thấy an toàn, vui vẻ, tự tin trong cuộc sống hàng ngày, việc ra quyết định và xử lý công việc trong cuộc sống sẽ chính xác, nhanh chóng và nhạy bén hơn.

Cách chọn sim hợp tuổi Đinh Mão 1987

Nguyên tắc chọn sim hợp tuổi Đinh Mão 1987

Chọn sim hợp tuổi cần thông tin đầy đủ và chính xác về tứ trụ

Theo tứ trụ (hay còn gọi là bát giác tháng, năm, ngày, giờ, bát quái) ngũ hành mà mệnh chủ bị thiếu và xét đoán chính xác ngũ hành mang âm.

Hãy lưu ý một số sai lầm phổ biến có thể xác định sai thông tin về tứ trụ:

Theo lịch vạn niên, một ngày mới bắt đầu từ giờ Tý (23h đêm hôm trước đến 1h sáng hôm sau), trong khi theo lịch Gregory, một ngày mới bắt đầu từ 0h (tức là 24h buổi chiều).

Nguyên tắc chọn sim hợp tuổi 1987 Đinh Mão hiệu quả, chính xác

Cụ thể, nếu bạn sinh ngày 9 tháng 9 năm 1987 vào lúc 23 giờ 30 phút tối (tức là theo dương lịch là ngày 17 tháng 7 năm 1987), thì lúc này tứ trụ mệnh của bạn phải là: Tuổi Tý, 18 – Nhâm Tuất, tháng bảy. – Năm Mậu Thân, Đinh Mão.

Chính vì sự sai lệch này mà nhiều người sinh từ 23:00 đến 23:59 bị nhầm ngày tháng năm sinh khi lấy thông tin từ Tứ Trụ.

Việc xác định sai thông tin tứ trụ sẽ dẫn đến mất toàn bộ thông tin ngũ hành khi xác định kho báu ẩn trong Canchi, dẫn đến việc giải đoán không chính xác.

Chọn sim theo mệnh Dương, Ngũ Hành, Kình Ưng làm căn

Âm Dương tương phối hài hòa

 Nếu có sự cân bằng trong đại dương thì mọi thứ mới có thể ổn định và phát triển. Vì vậy việc chọn một số điện thoại hợp với tuổi 1987 cũng không ngoại lệ. Chênh lệch âm dương (mạng nhà) là quy tắc chung khi chọn sim cho những người sinh năm Mão.

Ngũ hành sim sinh mệnh

Xác định sim tốt theo quy luật ngũ hành mệnh Lư Trung Hỏa năm Đinh Mão là sim có ngũ hành Mộc (Mộc sinh hỏa).

Nếu không chọn được sim phong thủy hợp tuổi mão có ngũ hành mộc mà mình yêu thích thì bạn có thể chọn sim phong thủy có ngũ hành thuộc hỏa (vì hỏa tương sinh với hỏa).

Lý giải ngũ hành tương sinh - tương khắc đơn giản và chi tiết nhất

Tránh chọn sim có ngũ hành khắc mệnh

Không nên chọn đồ phỏng có ngũ hành là thủy, vì thủy cắt hỏa khiến hỏa bị tổn hại, suy yếu, dễ gặp tai họa. Vì vậy, những người sinh năm 1987 nhất định nên tránh những Sim có ngũ hành thủy.

Luận quẻ theo Kinh dịch để chọn sim mang cát khí

Ngôi sao sáu cánh đại diện cho một số năng lượng may mắn hoặc nguy hiểm mà Sim có thể sử dụng để ảnh hưởng đến chủ sở hữu. Khi chọn sim theo Kinh Dịch, các chuyên gia phong thủy ứng dụng thường đánh giá dựa trên những điều sau:

Hãy xem xét các quẻ Chính và Quẻ hỗ trợ của Sim được tạo ra bởi tất cả các quái bên trong và bên ngoài của Sim. Theo ý nghĩa của Kinh dịch trong mỗi quẻ, việc chọn mèo để tránh hung là nguyên tắc chọn của người phương Tây trong Kinh Dịch.

Kinh dịch là gì? tìm hiểu chi tiết về kinh dịch - Huyền Đồ

Cách chọn sim hợp tuổi Đinh Mão 1987 một cách chính xác

Xem sim hợp tuổi theo Âm dương tương phối

Tuổi Quý Mão nam mạng tốt nhất nên dùng sim cân bằng âm dương (5 số chẵn – 5 số lẻ). Sim có 6 số dương (lẻ) cũng rất tốt.

Nếu sim mang năng lượng của m (có từ 6 số chẵn trở lên) sẽ càng làm trầm trọng thêm vận hạn của m tuổi Đinh Mão, sẽ gây ra nhiều bất ổn và rắc rối cho gia chủ tuổi 1987 khi sử dụng.

Vì vậy, người sinh năm 1987 không nên chọn 6 số điện thoại chẵn trở lên.

Thuyết Âm Dương Là Gì? Quy Luật & Ứng Dụng Trong Y Học

Sim hợp mệnh hỏa 1987 có ngũ hành Mộc tương sinh mệnh chủ

Sim hợp tuổi đinh mão 1987 có ngũ hành tương sinh

Năm 1987, mệnh Lục Sát có Mộc tương trợ, lại bị Thủy khắc chiếu suy yếu nên sinh ra nhiều rắc rối, rắc rối. Có thể tự hỗ trợ (yếu tố lửa). Vì vậy, theo sim ngũ hành thì việc luận giải cát hung cũng khác nhau.

 • Cát Lợi: Năm 1987 chọn sim ngũ hành Mộc là tốt nhất.
 • Tiểu cát: chọn sim ngũ hành mệnh hỏa
 • Hung: Chọn sim mô phỏng ngũ hành thủy.

Giải mã ngũ hành tương sinh, tương khắc trong phong thủy [Từ A - Z]

Sim hợp tuổi 1987 có ngũ hành bổ trợ cho tứ trụ

Nguyên tắc: Căn cứ vào tứ trụ sinh mệnh và khuyết tật, xem xét sự lên xuống của ngũ hành trong tử vi. Vì để mọi thứ phát triển ổn định và bền vững thì cần phải giữ được sự cân bằng tương đối giữa các yếu tố ngũ hành.

 • Nếu ngũ hành sim trùng với yếu tố Vượng: tạo nên tình trạng thiên lệch, dễ sinh đói kém.
 • Nếu sim ngũ hành trùng với yếu tố hư ảo, hư ảo: giúp mang lại sự cân bằng cho chủ nhà, rất tốt.

Khái niệm và ứng dụng của ngũ hành trong phong thủy

Sim hợp tuổi 1987 có ngũ hành bổ khuyết tứ trụ

Nguyên tắc đánh giá: từ trái qua phải, sự tương sinh, tương khắc, tương khắc trong ngũ hành của từng cặp hình.

 • Nên chọn: Những sim có nhiều mối quan hệ tương sinh hơn là những mối quan hệ xung khắc, những Sim nội sinh sinh khí là rất tốt.
 • KHÔNG NÊN LỰA CHỌN: Những sim có nhiều tính tương khắc hơn là tương sinh cho thấy rằng những sim đó không ổn định về mặt nội tại, vì vậy hãy tránh sử dụng nó nếu có thể.

Tra số điện thoại theo Kinh Dịch

Tính các quẻ trong mỗi số điện thoại theo Sách Dịch. Dịch Nasha Hang theo ý nghĩa của từng quẻ.

Sách Dịch gồm 2 phần Thượng kinh và Hạ kinh, mỗi phần có 32 quẻ, tổng số 64 quẻ, trong đó: 34 quẻ Tốt (chia thành Đại cát, Cát hành và Cát), 16 quẻ bình (không có quẻ ) .bạch, xấu) và 14 quẻ xấu (quẻ hồng).

Để tìm được Sim hợp tuổi 1987 dựa vào quẻ dịch là chọn những Sim có quẻ dịch là mèo, hoặc ít nhất là quẻ bình an, và tuyệt đối tránh các quẻ dịch.

Sinh năm 1987 cung gì, tuổi gì? Xem tử vi tuổi ĐINH MÃO (1987) nam, nữ

Chọn sim và cát khí dựa theo chín sao của Bát quái đồ

Theo phương pháp của chiêm tinh học, chúng ta đang sống trong 8 may mắn của tiết Tiểu Nguyên nên hai con số vượng khí là 8 và 9.

Số điện thoại có hai chữ số hợp với tuổi mão này sẽ giúp mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng. Dựa vào sự xuất hiện của các con số may mắn để xét xem số Sim đó có nhận được Cát Tường May Mắn hay không.

Bát quái là gì? 8 thẻ trong bát quái và ý nghĩa trong phong thủy

Chọn sim phong thủy theo quan niệm dân gian

Xem số điện thoại hợp tuổi mão dựa theo ý nghĩa của các cặp số đẹp

Những con số ghép đôi, những con số có ý nghĩa tốt lành, trong quá trình sử dụng sẽ mang lại may mắn cho người sinh năm Mão.

Những cặp số đẹp xuất hiện càng được nhiều người tuổi 1987 ưa chuộng và tìm kiếm: Cặp số may mắn (38, 78), Cặp số may mắn (68) và Cặp số may mắn. (86), cặp số thổ (39, 79) hoặc cặp số đặc biệt: số tiến, số lặp, tam hoa, tứ quý hoặc số đảo, …

Giải đáp Ý nghĩa các con số trong Phong Thủy - Số Điện Thoại

Sử dụng nút số để xem số điện thoại sinh năm 1987

Theo dân gian, Sim số có nhiều nút được nhiều người quan tâm. Tổng số nút được xác định là hàng đơn vị của tổng dãy sim từ trái qua phải.

Số nút nhiều – may rủi nên chọn 8, 9 hoặc 10, số nút tối thiểu cần tránh khi chọn sim là 1. Tất cả 8 yếu tố này đều đóng vai trò quan trọng trong việc xác định số điện thoại nào hợp với tuổi mão.

Nếu xét thiếu yếu tố quan trọng nào của môn phong thủy như dương trạch, Ngũ hành, Kinh dịch, Tứ trụ, Tam nguyên cũng khiến kết luận sim phong thủy không chính xác, người sinh năm 1987 có thể chọn phải những sim không hợp thẻ SIM tuổi của bạn.

Cách tính nút sim đơn giản không phải ai cũng biết

Vì vậy, phương pháp chọn số điện thoại sinh năm 1987 theo hệ số 05 là chính xác nhất và được các chuyên gia phong thủy khuyên dùng.

Những lưu ý về một số cách chọn sim hợp tuổi 1987 không chính xác

Chọn số điện thoại theo tương sinh

Tìm ra sim số hợp tuổi theo ngũ hành của cung hoàng đạo chính và áp dụng vào việc chọn sim hợp tuổi mão, nhiều số điện thoại có số tương sinh là số hợp tuổi, và ngược lại.

Tuổi của tương sinh và giới tính của chủ nhân (khác nhau giữa nam và nữ) quyết định số phận của thê thiếp hay yêu quái.

Cụ thể cách chọn Sim hợp mệnh tuổi Đinh Mão như sau:

Bước 1: Xác định tuổi vợ chồng nam Tốn (Mộc), nữ Khôn (Thổ).

Bước 2: Ngũ hành và con số hợp với mệnh của thời đại:

 • Nam mạng thuộc hành Mộc nên hợp với các số: 1, 3, 4.
 • Nữ mạng thuộc chòm sao Khôn thuộc Thổ nên các số: 9, 2, 5 và 8.

Tìm hiểu màu sơn nhà hợp với tuổi Đinh Mão 1987

Bước 3: Theo con số ngũ hành tương sinh, chọn sim hợp tuổi 1987 tương sinh với nam và nữ, càng xuất hiện nhiều thì càng phù hợp với chủ sở hữu sử dụng.

 • Ưu điểm: Sử dụng ngũ hành tương sinh và các nguyên tắc phong thủy của chín đời ba để chọn sim số, cần có cơ sở chứng minh rõ ràng.
 • Nhược điểm: Cách chọn sim này chỉ xem xét sự phù hợp của 1 hoặc một vài con số với mệnh nên không đại diện cho sim phong thủy. Vì mỗi số điện thoại đều được tạo thành từ 10 con số tương tác với nhau và ảnh hưởng đến vận mệnh nên cách xem tuổi mão của số điện thoại nào là xét tổng của 10 con số.

Chọn sim hợp tuổi theo mệnh

Sim phong thủy tuổi Đinh Mão 1987 là số điện thoại thuộc ngũ hành cuối (tốt nhất) hoặc hỗ trợ (tốt) của mệnh đối với những người sinh năm 1987.

Tuổi Đinh Mão thuộc ngũ hành Lư Trung Hỏa nên chọn những dãy Sim có số đuôi thuộc hành Mộc (Số 3, Số 4) hoặc Hành Hỏa (Số 9).

 • Ưu điểm: Xem phong thủy, chọn được số điện thoại hợp tuổi mão, dễ sử dụng.
 • Nhược điểm: Chỉ dựa vào số điện thoại để đánh giá sự tương hợp với người sinh năm 1987 là chưa đủ, vì 1 số không đại diện cho cả dòng sim.

Sinh năm 87 hợp hướng nào? Gợi ý phong thủy cho người tuổi Đinh Mão

Tuổi đinh mão hợp số điện thoại nào theo Du niên

Cùng xem số điện thoại hợp tuổi này dựa theo ý nghĩa của từng cặp số trong bát quái đồ số nhé. Trong đó các số: 1, 2, 3, 4, 6, 7, 8, 9 ứng với các quái Ly, Khảm, Chấn, Tốn, Cấn, Càn Khôn, Đoài.

Kết hợp các quái với nhau sẽ sinh ra 4 cặp Cát tinh: Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, Sinh Khí và 4 cặp hung tinh: Hoạ Hại, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Lục Sát.

Tương ứng, những số điện thoại xuất hiện nhiều cặp số mang ý nghĩa cát tường là SIM hợp tuổi Đinh Mão 1987 và ngược lại.

Tuổi Đinh Mão năm này bao nhiêu tuổi

Ví dụ, trong cặp số 19, số 1 ứng với quái Khảm kết hợp với quái số 9 Ly tạo thành Diên Niên, tương ứng với ý nghĩa cát tường.

 • Ưu điểm: Các phương pháp tính toán khác nhau, đã có những nghiên cứu về việc lựa chọn sim sử dụng nguyên lý biến bát phân.
 • Nhược điểm: Cách tính này không tính đến ý nghĩa của số 0 và bất kỳ thẻ gọi nào bắt đầu bằng số 0. Vì vậy, nó không xem xét ý nghĩa đầy đủ của các thẻ số theo phong thủy. Hơn nữa, cách tính này cũng không đánh giá được mức độ tương hợp với mệnh của chính chủ tuổi Đinh Mão – ngũ hành phong thủy của sim.

Cách xem sim hợp tuổi dựa vào bát tự

Đồng thời áp dụng thuyết ngũ hành tương sinh, bát trạch của người sinh năm Mão (năm, tháng, ngày, giờ).

Theo cách tính của 60 Hỏa Giáp xác định được ngũ hành tương ứng với ngày tháng năm sinh, trên cơ sở này sẽ tìm ra ngũ hành yếu kém cần bổ sung.

Chọn sim này và hợp với số điện thoại hợp tuổi 1987 chắc chắn sẽ bổ sung được hoặc bổ sung được yếu khí, giúp cân bằng ngũ hành.

 • Ưu điểm: Có nền tảng phong thủy rõ ràng, đồng thời đảm bảo chọn số điện thoại hợp với mệnh của Đinh Mão.
 • Nhược điểm: Đúng nhưng chưa đủ, vì cách xem sim phong thủy này không tính đến số điện thoại vốn có của người sinh năm 1987 và mục đích sử dụng sim.

1 Lá số Tứ trụ ( Lá số Bát tự ) - Học viện lý số

Chọn sim phong thủy theo mục đích công việc

Theo Sách Dịch, mỗi số điện thoại ứng với một quẻ chính và một quẻ phụ, khi sử dụng sẽ có tác động tương ứng với mệnh chính.

Chẳng hạn, dãy sim tương ứng với quẻ cát sẽ mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhân. Trong đó, nó được chia thành 4 nhóm mục đích công việc chính, bao gồm:

Sim hợp tuổi Đinh Mão tốt cho sự may mắn trong kinh doanh

Sim phú quý kinh doanh là số điện thoại có ngôi sao sáu cánh, có cát khí tốt cho các cung tài lộc như: Thuận Càn, Trạch Địa Tụy, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Phong Trạch Trung Phú, .. .

Tuổi 1987 sử dụng sim lộc phát, bạn có thể gặp nhiều may mắn về tài lộc và cũng có cơ hội đầu tư tốt.

Tuổi Đinh Mão hợp con số nào? Con số may mắn tuổi Đinh Mão - iSeo1 - Nano Machine

Chọn sim tốt cho Danh tiếng và Sự nghiệp

Cũng như vậy, sim phong thủy hợp tuổi Giáp Thìn 1987 sẽ mang lại nhiều may mắn và cơ hội làm ăn tốt như: được quý nhân giúp đỡ, được cấp trên đề bạt hoặc có cơ hội hợp tác làm ăn. Như thế mua may bán đắt.

Sử dụng lâu dài có thể giúp người tuổi Mão phát huy được vận may lớn nhất, công việc hanh thông, mọi việc hanh thông.

Công danh nghề nghiệp tốt phải đảm bảo đủ 5 yếu tố, đồng thời phải có quẻ tương ứng với quẻ cát lành, như: Thủy trạch tiết, phong thủy hựu, sơn hóa bí, phong trạch trung phú, …

Những lý do để bạn mở “sự nghiệp riêng” | CareerBuilder.vn

Số điện thoại phù hợp giúp giải quyết vấn đề trong cuộc sống

Sim hợp tuổi 1987 không chỉ hợp với phong thủy người sinh năm Giáp Tuất mà còn là quẻ cát có thể hóa giải vận xui.

Sử dụng số điện thoại này hợp tuổi 1987 có thể cảm thấy cuộc sống suôn sẻ hơn, những khó khăn cũng được giảm bớt hoặc loại bỏ.

Các quẻ có ý nghĩa tốt để hóa giải vận xấu, bao gồm: Lôi Thủy Giải, Thiên Trạch Ly, Phong Trạch Trung Phù, …

Xây dựng sự nghiệp theo kế hoạch | CareerBuilder.vn

Xem sim có tốt về đường tình duyên không

Sim hợp với tuổi Đinh Mão khơi dậy tình yêu gia đình và mang lại nguồn năng lượng Phong Thủy tốt lành giúp gia chủ tuổi Định Mão thuận lợi trong chuyện tình duyên.

Một số quẻ phù hợp với quan hệ gia đình bao gồm: Thiên hòa đồng nhân, Lôi hòa phong, Thiên trạch lý, Địa sơn khí, …

1001 bài thơ Duyên Mộng, giấc mơ tình duyên hay nhất | IINI Blog

Mua sim hợp tuổi Đinh Mão 1987 ở đâu số lượng tốt, giá cả hợp lý?

Nếu bạn đang tìm mua sim số đẹp hợp tuổi 1987 và chưa biết cách hoặc cảm thấy khó khăn trong việc tính số sim đẹp, hợp tuổi 1987 thì bạn có thể tham khảo đơn vị kho sim Đại Phát

Simdaiphat.vn

Đại phát là kho sim lớn nhất, có đầy đủ các loại sim số cho bạn tha hồ lựa chọn.

Bên cạnh đó, để giúp bạn tìm sim số đẹp, Đại Phát có đội ngũ nhân viên giúp bạn tính sim hợp tuổi 1987, bạn chỉ cần chọn một trong các sim như: sim Vina số đẹp Đại Phát, sim số đẹp Viettel Đại Phát, sim số đẹp Mobi Đại Phát,… tùy theo nhu cầu và sở thích và chờ nhận hàng tại nhà, rất tiết kiệm thời gian cho bạn.

Chi tiết liên hệ Đại Phát qua:

 • Địa chỉ Văn Phòng Tầng 3, Tòa nhà VSMB, 275 P. Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội 100000.
 • Số điện thoại (+84)16455555.
 • Email: khosimdaiphat@gmail.com
 • Website: https://simdaiphat.vn/

Cách chọn sim hợp tuổi Đinh Mão 1987 chính xác sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Hy vọng từ những gì mình vừa phân tích, người sinh năm Đinh Mão đã nắm được cách chọn sim hợp 1987 để sử dụng và cảm nhận những thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Điện Lạnh Dũng Hoàng

https://dienlanhdh.com
Điện Lạnh Dũng Hoàng tổng hợp các kiến thức hay, hữu ích về điện lạnh và các lĩnh vực trong đời sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm