Blog

Jiri Pavlenka Là Ai? Sự Nghiệp Bóng Đá Và Đời Tư Của Nam Cầu Thủ

115

Jiri Pavlenka là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Séc và là thủ môn. Jiri Pavlenka nổi tiếng nhờ những đóng góp cho Werder Bremen và đội tuyển quốc gia Cộng hòa Séc. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng khám phá chi tiết Jiri Pavlenka là ai và sự nghiệp, cuộc sống của anh nhé!

Jiri Pavlenka là ai?

Jiri Pavlenka là một vận động viên bóng đá, sinh ra ở Hlučín, Tiệp Khắc, vào ngày 14 tháng 4 năm 1992. Anh hiện 31 tuổi. Tên đầy đủ của anh ấy là Jiri Pavlenka và biệt danh của anh ấy không rõ.

Jiri Pavlenka - Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện, Quốc tịch

Không có thông tin nào về cha, mẹ và anh chị em của anh ấy không được tìm thấy trên bất kỳ trang web hoặc trong các cuộc phỏng vấn. Ngày nay, anh đã đạt được thành công đáng kể trong lĩnh vực của mình nhờ sự động viên và hỗ trợ từ gia đình.

Tuổi thơ của Pavlenka có lẽ gắn liền với việc chơi bóng đá với bạn bè, rèn luyện kỹ năng và mơ ước trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Niềm đam mê thể thao đã khiến anh tham gia vào các hoạt động học thuật. Anh ấy có quốc tịch là người Séc và cung hoàng đạo của anh ấy là Bạch Dương. Tuy nhiên, tôn giáo của anh ta cũng không được biết đến và dân tộc của anh ta cũng không được biết đến.

Thông tin về tên trường đại học mà Jiri theo học không được biết đến cũng như không có trên bất kỳ trang web nào và anh ấy cũng chưa nói về điều đó trong bất kỳ cuộc phỏng vấn nào.

Sự nghiệp bóng đá của Jiri Pavlenka

Tin tức tổng hợp từ cakhia cho biết, anh bắt đầu hành trình chuyên nghiệp của mình với Slavia Praha, thực hiện một vụ chuyển nhượng đáng kể từ Baník Ostrava vào tháng 1 năm 2016. Anh gia nhập một trong những câu lạc bộ hàng đầu ở Cộng hòa Séc với mức phí chuyển nhượng 380.000 euro. Trong thời gian ở Slavia Praha, anh đã góp công lớn giúp đội bóng vô địch Giải hạng nhất Séc 2016-17. Ở đó họ đã giành được chức vô địch.

Vào tháng 6 năm 2017, anh bắt đầu chuyến phiêu lưu mới, ký hợp đồng với Werder Bremen ở Bundesliga. Câu lạc bộ ước tính vụ chuyển nhượng trị giá 3 triệu euro, cho thấy họ tin tưởng vào khả năng của anh ấy. Mùa giải đầu tiên của anh ở Bundesliga không có gì ấn tượng, dẫn đến việc anh phải gia hạn hợp đồng với Werder Bremen vào tháng 8 năm 2018.

Ở đấu trường quốc tế, anh đại diện cho Cộng hòa Séc, ban đầu xuất phát ở đội tuyển quốc gia dưới 21 tuổi. Tài năng và tiềm năng của anh đã được công nhận khi anh lần đầu tiên được gọi vào đội tuyển cấp cao Cộng hòa Séc cho trận giao hữu với Slovakia vào tháng 3 năm 2015. Trận ra mắt đội tuyển cấp cao của anh sau đó vào ngày 15 tháng 11 năm 2016 trong trận giao hữu với Đan Mạch.

Về mặt danh dự, anh đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng của Slavia Praha tại Giải hạng nhất Séc mùa giải 2016-17. Anh cũng đóng góp vào thành tích của đội tuyển quốc gia Cộng hòa Séc khi giúp họ giành huy chương đồng China Cup năm 2018.

Jiri Pavlenka - Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện, Quốc tịch

Những thông tin khác về Jiri Pavlenka

Giải thưởng

Với Slavia Praha, anh là nhân tố quan trọng giúp đội bóng giành chức vô địch Giải hạng nhất Séc trong mùa giải 2016-17. Đội bóng trong đó có anh đã vô địch Giải hạng nhất Séc mùa giải 2016-2017. Trên đấu trường quốc tế, anh đã góp phần mang về danh hiệu cho đội tuyển quốc gia Cộng hòa Séc khi giúp họ giành huy chương đồng China Cup năm 2018.

Giá trị ròng

Giá trị ước tính tài sản ròng của anh ấy là 4,2 triệu đô la và mức lương hàng tháng, hàng tuần và hàng năm của anh ấy vẫn chưa được biết. Pavlenka kiếm được giá trị tài sản ròng chủ yếu thông qua sự nghiệp thành công của mình với tư cách là một cầu thủ bóng đá.

Ngoài ra, ngành thể thao có thể không thể đoán trước và giá trị tài sản ròng của người chơi có thể dao động đáng kể theo thời gian tùy thuộc vào thành công và nhu cầu công việc của họ.

Tình trạng mối quan hệ

Về đời sống cá nhân, anh luôn giữ kín đáo và không cung cấp nhiều thông tin cho giới truyền thông. Anh đang có mối quan hệ với một cô gái xinh đẹp không rõ tên. Họ đã ở bên nhau nhiều năm, thường xuyên xuất hiện tại nhiều sự kiện và bữa tiệc khác nhau, thể hiện tình cảm sâu sắc dành cho nhau và chia sẻ những bức ảnh của nhau.

Chuyện tình của họ đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ và nhiều người thấy chuyện tình của họ rất ngọt ngào. Cùng nhau, họ đã trải qua cả những niềm vui trong cuộc sống cũng như những thử thách ập đến với họ. Nó làm cho mối quan hệ của họ thậm chí còn bền chặt hơn. Họ có với nhau hai đứa con nhưng không rõ tên.

Jiri Pavlenka - Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện, Quốc tịch

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về Jiri Pavlenka là ai cùng với sự nghiệp, thu nhập và các mối quan hệ của nam cầu thủ. Ngoài ra, đừng quên truy cập cakhiatv để xem bóng đá trực tuyến với nhiều giải đấu trên thế giới không quảng cáo và tốc độ cao nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Điện Lạnh Dũng Hoàng

https://dienlanhdh.com
Điện Lạnh Dũng Hoàng tổng hợp các kiến thức hay, hữu ích về điện lạnh và các lĩnh vực trong đời sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm