Blog

Peter Odemwingie Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Nam Cầu Thủ

113

Peter Odemwingie là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Nigeria. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về chi tiết Peter Odemwingie là ai cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này nhé!

Peter Odemwingie là ai?

Nguồn tin từ trang chủ New88 cho biết, Peter Odemwingie là cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Nigeria, Peter sinh ra ở Uzbek vào ngày 15 tháng 7 năm 1981 với mẹ là người Nga và cha là người Nigeria, cả hai đều là sinh viên y khoa, tên đệm của anh là ‘Osaze’.

Peter Odemwingie age, net worth and career - Latest Sports News Africa | Latest Sports Results

Tiền đạo này lớn lên ở Nga và Nigeria và lúc hai tuổi, gia đình chuyển đến Nigeria trước khi quay trở lại Nga, nơi anh hoàn thành chương trình giáo dục trung học.

Ở Nga, anh chơi cho đội trẻ KAMAZ và CSKA Moscow. Năm 17 tuổi, cầu thủ này trở lại Nigeria và sau một thời gian chơi cho đội nghiệp dư AS Racines Lagos, anh trở thành cầu thủ chuyên nghiệp cho đội bóng Bendel Insurance của Nigeria Premier League.

Sau đó, anh ký hợp đồng với Louviere và ghi dấu ấn khi giúp câu lạc bộ giành được Cúp Bỉ trong mùa giải đầu tiên. Odemwingie có ba quốc tịch Nigeria nơi cha anh đến, Nga đất mẹ anh và Uzbek nơi anh sinh ra khiến anh đủ điều kiện để chơi ở cả ba quốc gia.

Peter kết hôn với vị hôn thê Sarah Fallon tại một nhà thờ ở Northampton sau hai năm hẹn hò. Cặp đôi có hai con trai và một con gái và họ sống ở West Midlands, Anh.

Cầu thủ này đã giã từ sự nghiệp bóng đá 4 năm trước và tuyên bố rằng anh sắp trở thành một tay golf chuyên nghiệp. Anh ấy là một người hâm mộ cuồng nhiệt của môn thể thao này.

Tiểu sử Peter Odemwingie

Tên đầy đủ Pieter Peter Osaze Odemwingie
Tuổi 41
Chiều cao 1,82m
Nơi sinh Tashkent, Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Xô viết Uzbekistan, Liên Xô [nay là Uzbekistan]
Ngày sinh Ngày 15 tháng 7 năm 1981
Quốc tịch Nigeria/Nga/Uzbek
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nguồn gốc của sự giàu có Thu nhập bóng đá
Tình trạng hôn nhân Đã cưới

Sự nghiệp bóng đá của Peter Odemwingie

Khi ở Nga, Peter chơi ở đội trẻ của Kamaz và CSKA Moscow và khi trở về Nigeria, anh gia nhập đội nghiệp dư AS Racines Lagos để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp với Bendel Insurance.

Sau đó, anh gia nhập Anderlecht trong một cuộc thử việc không thành công, sau đó đến La Louviere, nơi anh ghi dấu ấn bằng cách giúp câu lạc bộ giành được Cúp Bỉ, giúp anh đủ điều kiện tham dự UEFA Cup khi thi đấu với Benfica. Anh ấy đã trải qua một cuộc thử việc khác với Blackburn Rovers.

Nổi tiếng với kỹ thuật và tốc độ, Lille đã chiêu mộ anh và các câu lạc bộ danh giá hơn ở châu Âu đã đến Lokomotiv Moscow với mức phí 14 triệu USD theo hợp đồng 4 năm. Anh ấy trở thành động lực và là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của họ.

West Bromwich Albion đã ký hợp đồng với anh ấy theo hợp đồng hai năm với mức phí không được tiết lộ kèm theo tùy chọn gia hạn năm thứ ba có lợi cho câu lạc bộ. Màn trình diễn của anh ấy tại câu lạc bộ rất xuất sắc và họ đã gia hạn hợp đồng với anh ấy thêm ba năm với mức phí 5 triệu đô la.

Peter Odemwingie age, net worth and career - Latest Sports News Africa | Latest Sports Results

Theo thông tin tham khảo được của những người quan tâm thể thao New88, Odemwingie đã ký hợp đồng hai năm với Cardiff City với mức phí 2,8 triệu đô la nói rằng anh ấy rất mong muốn có một khởi đầu mới trong sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ và được người quản lý câu lạc bộ ủng hộ.

Anh gia nhập Stoke City theo hợp đồng có thời hạn 1 năm rưỡi và hai năm sau, anh gia nhập Rotherham United theo hợp đồng ngắn hạn. Hai tháng sau, anh chuyển đến Madura United và từ giã sự nghiệp bóng đá hai năm sau đó.

Peter đã kiếm được một khoản tài sản ròng kha khá thông qua các hợp đồng, tiền lương, tiền công và tiền thưởng mà anh ấy nhận được từ nhiều câu lạc bộ khác nhau mà anh ấy đã ký hợp đồng.

Giá trị ròng và mức lương của Peter Odemwingie

Peter Odemwingie là một cầu thủ bóng đá và trong nhiều năm, anh ấy đã tích lũy được rất nhiều tài sản ròng, ước tính khoảng 5 triệu đô la từ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Tiền đạo này đã kiếm được khoảng 9,3 triệu USD tổng tiền lương trong sự nghiệp thi đấu của mình và lần gần đây nhất anh chơi cho Rother Ham.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về Peter Odemwingie là ai cùng với sự nghiệp, thu nhập của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Điện Lạnh Dũng Hoàng

https://dienlanhdh.com
Điện Lạnh Dũng Hoàng tổng hợp các kiến thức hay, hữu ích về điện lạnh và các lĩnh vực trong đời sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm