Blog

Tiểu Sử Erik Seidel – Cuộc Đời & Sự Nghiệp Tay Chơi Poker Chuyên Nghiệp

157

Trong trường hợp bạn muốn tìm hiểu một vài điểm nổi bật về người chơi poker nổi tiếng này và tất cả về giá trị tài sản ròng của Erik Seidel, thì ở đây chúng tôi sẽ cung cấp một đoạn nhỏ về cuộc đời và những thành tựu quan trọng của anh ấy kể từ khi bước chân vào thế giới poker.

Tiểu sử của Erik Seidel

Chính xác là Erik Seidel sinh ngày 6 tháng 11 năm 1959, tại Thành phố New York, Hoa Kỳ. Kể từ khi xuất hiện trong thế giới poker, anh ấy đã giành được tổng cộng vòng tay World Series of Poker (WSOP) và cả danh hiệu WPT (World Poker Tour).

Mặc dù Seidel là một người chơi bài xì phé rất thành công, nhưng anh ấy là một trong những người chơi bài xì phé rất chuyên nghiệp, khá thực dụng. Nếu không chơi bài xì phé, anh ấy dành phần lớn thời gian rảnh rỗi của mình với người vợ xinh đẹp Ruah và hai cô con gái của họ, Jamesin và Elian.

Anh ấy thường được gọi bằng biệt danh Seiborg hoặc Sly. Trên thực tế, anh ấy được người hâm mộ biết đến với nhiều biệt danh hơn là tên thật. Erik thường xuyên chơi trò chơi giải đấu lồng. Người ta thường thấy anh ta giấu những quân bài lỗ của mình khỏi ánh sáng chói lóa của máy quay truyền hình.

Theo anh, chơi game như thế này không liên quan gì đến chiến lược chơi game của anh. Anh ta chỉ đơn giản là tự ý thức về số lượng quân bài tốt mà anh ta đã được xử lý. Đôi khi trước đây, một trong những người hâm mộ của anh ấy đã sản xuất một video âm nhạc cho anh ấy có tựa đề là ‘Seiborg’. Đây dường như là điểm nổi bật nhất trong tiểu sử của anh ấy.

Erik Seidel Net Giá trị | Cập nhật tháng 6 năm 2023

Danh hiệu Erik Seidel đạt được

Theo iwin68 người chơi poker đặc biệt này đã trải qua một số bước đột phá đáng kinh ngạc và tất cả những điều này đã tác động rất lớn đến giá trị tài sản ròng của Erik Seidel. Dưới đây là một số thành công quan trọng của Erik, bao gồm cả vòng tay World Series of Poker của anh ấy.

 • Năm 1988, Eric về nhì tại Sự kiện World Series of Poker nơi anh thi đấu với Johnny Chan. Anh ấy đã có chiến thắng đầu tiên trong Giải đấu Poker vào năm đó tại Kim cương thường niên lần thứ 4 Jim Brady
 • Anh ấy đã giành được Vòng tay chơi bài xì phé thế giới đầu tiên của mình vào năm 1992. Seidel đã giành được chiếc vòng tay tại trò chơi Limit Hold’em trị giá 2.500 đô la.
 • Vào năm 1993, Seidel đã giành được Vòng tay Xì phé Thế giới lần thứ hai của mình ở giải Omaha 8 hoặc Tốt hơn trị giá 2.500 đô la.
 • Năm 1994, anh ấy đã giành được Vòng tay Poker Thế giới lần thứ 3 trong sự kiện Hold’em Giới hạn 5.000 đô la
 • Bốn năm sau, anh ấy đã giành được chiếc vòng tay WSOP thứ 4 của mình trong 1998 World Series of Poker $5.000 Deuce to Seven Draw.
 • Năm 2001, anh tiếp tục giành được vòng tay World Series of Poker lần thứ 5 khi tham gia sự kiện $3.000 No Limit Hold’em

Erik Seidel wins 9th WSOP bracelet in GGPoker online event | Las Vegas Review-Journal

 • Năm 2003 đã mang lại cho anh ấy một chiến thắng tuyệt vời khác tại $1500 Pot Limit Omaha của Sự kiện Poker World Series 2003. Anh ấy đã giành được chiếc vòng tay WSOP thứ 6 của mình tại sự kiện này.
 • Chỉ hai năm sau, Erik Seidel đã giành được vòng tay World Series of Poker lần thứ 7 khi anh về nhất tại sự kiện WSOP $2.000 No Limit Hold’em năm 2005.
 • Năm 2007, anh ấy đã giành được giải Poker thế giới lần thứ 8 tại Giải vô địch thế giới trị giá 5.000 đô la không giới hạn
 • Anh ấy đã giành được Danh hiệu WPT đầu tiên của mình vào năm 2008 tại World Poker Tour Foxwoods Poker Classic.
 • Năm 2010, Seidel được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Poker danh tiếng.
 • Vào năm 2011, anh ấy đã giành được chiến thắng lớn nhất trị giá 2.472.555 USD tại sự kiện Super High Roller No Limit Hold’em trị giá 250.000 đô la Úc.

Tất cả số tiền thắng cược, kể từ khi anh ấy bước chân vào cộng đồng poker, đều đã đóng góp vào giá trị tài sản ròng của Erik Seidel và đưa anh ấy trở thành một trong những người chơi poker chuyên nghiệp giàu có và được kính trọng nhất trên thế giới. Nếu thông tin được cung cấp ở trên đã kích thích bạn muốn tìm hiểu thêm về giá trị thực của Erik Seidel và sự nghiệp chơi bài xì phé của anh ấy, hãy đọc toàn bộ chi tiết về cuộc đời, sự nghiệp, hợp đồng tài trợ, kinh doanh, vụ bê bối, đời tư và giá trị ròng trong bài viết trên blog này. Bắt đầu nào!

Cuộc sống của Erik Seidel

Erik Seidel Wins Ninth WSOP Bracelet; Ties Johnny Moss in All-Time Standings | PokerNews

Đối với Erik, tình yêu game và đam mê thi đấu bắt đầu từ khi còn rất nhỏ. Khi mới 12 tuổi, Erik đã xuất hiện trong một chương trình trò chơi truyền hình có tựa đề “Nói Sự Thật”. Điều quan trọng cần đề cập là chương trình trò chơi này không còn được phát sóng nữa.

Theo iwin khi còn học đại học vào những năm 70, anh ấy bắt đầu chơi cờ thỏ cáo. Khi anh ấy phát hiện ra sự tinh tế của mình đối với trò chơi và những tiềm năng to lớn vốn có trong trò chơi, anh ấy quyết định bỏ học và tập trung vào chơi game. Về mặt kỹ thuật, anh ấy bắt đầu chơi trò chơi cờ thỏ cáo chuyên nghiệp trong những ngày còn học đại học.

Seidel quyết tâm trở thành một cầu thủ thành công và giàu có. Và trong khoảng thời gian 8 năm, bắt đầu từ những năm đầu 20 tuổi đến giữa 20 tuổi, Erik đã phát triển các kỹ năng của mình và vươn lên trở thành một người chơi chuyên nghiệp thành công trong trò chơi cờ thỏ cáo.

Trong khi chơi game, anh ấy luôn đi du lịch khắp đất nước để tham gia các giải đấu. Và khi anh ấy không đi chơi game, anh ấy sẽ được tìm thấy tại phòng chơi bài nổi tiếng ở New York, Câu lạc bộ Mayfair. Trong chuyến du lịch đến Las Vegas để tham gia các giải đấu cờ thỏ cáo, Seidel bắt đầu quan tâm đến các trò chơi bài xì phé.

Theo thời gian, chuyến tàu lượn siêu tốc trong cuộc đời của một game thủ chuyên nghiệp bắt đầu ảnh hưởng đến anh ta. Để duy trì động lực và tiếp tục làm những gì mình yêu thích, anh ấy quyết định chuyển sang một công việc từ 9 giờ đến 5 giờ truyền thống hơn, làm việc theo lịch trình đều đặn và mức lương ổn định. Đến năm 1985, Erik Seidel đã trở thành một nhà môi giới chứng khoán.

Thật thú vị, sự nghiệp mới của anh ấy không có cơ hội vì nó kết thúc vào năm 1987. Sự nghiệp môi giới chứng khoán của anh ấy khép lại sau sự sụp đổ của thị trường chứng khoán, khiến rất nhiều nhà môi giới chứng khoán mất việc. kể cả Seidel. Với sự sụp đổ của nền kinh tế, 9 đến 5 công việc ổn định trở nên khó kiếm. Erik quyết định quay lại với mối tình đầu là chơi game.

Anh trở lại câu lạc bộ Mayfair để bắt đầu chơi. Tuy nhiên, anh ấy đã không quay lại backgammon. Thay vào đó, anh ấy chuyển sang chơi bài xì phé và theo thời gian, trò chơi này đã trở thành bản chất thứ hai đối với anh ấy.

Erik Seidel tops Phil Hellmuthin US Poker Open event | Las Vegas Review-Journal

Giá trị tài sản ròng của Erik Seidel bắt đầu hình thành với động thái mới này khi anh ấy có thể tập trung vào trò chơi mà anh ấy yêu thích và anh ấy đã thành công ở một số bàn. Trên thực tế, Seidel đã trở thành một người chơi mạnh trong trò chơi ăn tiền Mayfair và nhiều khách quen tại bàn bắt đầu chú ý đến anh ta.

Năm 1988, những người chơi tại bàn trò chơi tiền mặt Mayfair đã mời Erik tham gia cùng họ tại World Series of Poker of 1988 ở Las Vegas. Anh ấy không có tiền để tham gia sự kiện và phải nhờ đến sự giúp đỡ của những người đã mời anh ấy. Họ đã chi trả phần lớn số tiền cần thiết cho việc mua vào của anh ấy tại Sự kiện chính trị giá 10.000 đô la.

Đây hóa ra là một khoản đầu tư tốt từ phía các nhà tài trợ của anh ấy vì anh ấy đã về đích với vị trí á quân trước Johnny Chan, với số tiền thắng cược là 280.000 đô la. Đủ để đề cập rằng Johnny Chan là nhà đương kim vô địch liên tiếp.

Sau The World Series of Poker, Erik Seidel trở lại New York và trở lại làm việc tại Phố Wall. Trong thời gian làm việc, anh tiếp tục thi đấu tại một số bảng đấu ở địa phương. Chiến thắng của anh ấy tại World Series of Poker năm 1988 không chỉ làm tăng số tiền trong ngân hàng của anh ấy mà còn làm tăng đáng kể giá trị tài sản ròng của Erik Seidel.

Erik Seidel Net Giá trị | Cập nhật tháng 6 năm 2023

Erik Seidel tại World Series of Poker

Tất cả những người chơi poker đều mơ ước được tham gia World Series of Poker nhưng chỉ một số ít lọt vào top ba. Trên thực tế, chỉ có một số người chơi đạt được cấp độ thành công tại World Series of Poker cao hơn Erik Seidel. Johnny Chan, Johnny Moss, Doyle Brunson và Phil Hellmuth Jr. là những người chơi duy nhất có nhiều vòng tay hơn Erik.

Kể từ khi bước chân vào thế giới poker, Seidel đã giành được tám vòng tay World Series of Poker và đã có 35 bàn cuối cùng trong sự nghiệp World Series of Poker của mình. Ngoài ra, anh ấy còn được coi là người đứng thứ hai về tiền mặt trong WSOP, đã thực hiện 94 lần hoàn thành bằng tiền. Từ năm 1992 đến năm 1994, anh ấy đã giành được vòng tay World Series of Poker tại các sự kiện phụ trong ba năm liên tiếp.

Dưới đây là điểm nổi bật của các giải đấu WSOP của anh ấy, các năm và giải thưởng đã giành được. Điều quan trọng cần đề cập là tất cả những khoản tiền thắng cược này đã góp phần tạo nên giá trị ròng của Erik Seidel.

Pokerography: The Legend of Erik Seidel | PGT

giải đấu Năm Phần thưởng
Giữ giới hạn $2.500 1992 $168,000
$2.500 Omaha 8 hoặc cao hơn 1993 $94,000
Giữ giới hạn $5.000 1994 $210,000
$5,000 Deuce đến bảy hòa 1998 $132,000
$3,000 Không giới hạn Nắm giữ 2001 $411,300
$1,500 Pot Limit Omaha 2003 $146,100
$2,000 Không giới hạn Nắm giữ 2005 $611,795
Giải vô địch thế giới trị giá 5.000 đô la Không giới hạn Giảm bảy trận hòa Lowball w/mua lại 2007 $538,835

Ngoài số tiền thắng cược, Seidel còn ra đi với những chiếc vòng gắn liền với vị trí đầu tiên tại các giải đấu. Những khoản tiền thắng cược này đã nâng cao đáng kể giá trị tài sản ròng của Erik Seidel ở một mức độ lớn.

Erik Seidel với World Poker Tour

Trong suốt sự nghiệp của mình, Erik đã tham gia chơi tiền tổng cộng 20 lần trong World Poker Tour. Anh ấy đã lọt vào 5 bàn cuối cùng tại World Poker Tour và giành được một Danh hiệu WPT. Tại mùa giải thứ 6 của World Poker Tour, năm 2008, anh đã thắng giải WPT Foxwoods Poker Classic và kiếm được tổng cộng $992,890 USD.

Vào tháng 4 năm 2011, anh ấy cũng đã giành được vị trí á quân tại Hollywood Open. Anh ấy gần như đã giành được danh hiệu World Poker Tour thứ hai của mình tại sự kiện này nhưng đã kết thúc ở vị trí á quân với số tiền thắng cược là 155.103 đô la. Vào năm 2017, anh ấy đã tham gia 2017 Poker Masters ở Las Vegas, nơi anh ấy chơi ở Sự kiện Hold’em không giới hạn trị giá 50.000 đô la số 3. Anh ấy đã về đích ở vị trí thứ hai và kiếm được 576.000 đô la.

Giá trị tài sản ròng của Erik Seidel cũng đã bị ảnh hưởng bởi chiến thắng của anh ấy tại Chung kết Giải Poker Châu Âu 2015, nơi anh ấy chơi ở €100.000 No Limit Hold’em Super High Roller Event số 14. Anh ấy đã về đích ở vị trí đầu tiên và giành được số tiền tương đương 2.222.222 đô la . Sự kiện diễn ra tại Monte Carlo.

Erik Seidel Net Giá trị | Cập nhật tháng 6 năm 2023

Giá trị tài sản của Erik Seidel

Erik là một người chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ có nơi cư trú tại Las Vegas, Hoa Kỳ. Theo thehendonmob.com, giá trị tài sản ròng của Erik Seidel từ tổng thu nhập trực tiếp của anh ấy lên tới 35.658.428 USD. Tiền trực tiếp tốt nhất của anh ấy là $2,472,555 USD.

Seidel chiếm vị trí thứ 3 trong Danh sách tiền mọi thời đại và vị trí thứ 2 trong Danh sách tiền mọi thời đại của Hoa Kỳ. Anh ấy đứng thứ nhất trong Danh sách kiếm tiền mọi thời đại của New York, Hoa Kỳ và thứ 3 trong Danh sách kiếm tiền mọi thời đại Xếp hạng hiện tại. Erik Seidel cũng chiếm vị trí số 1 trong Bảng xếp hạng kiếm tiền tốt nhất mọi thời đại và thứ 185 trên Bảng xếp hạng chỉ số Poker toàn cầu. Seidel chiếm vị trí thứ 5 trên Bảng xếp hạng phổ biến.

Những vụ bê bối của Erik Seidel

Before the Game: Erik Seidel the Trader (Part One) | PokerNews

Năm 2016, Seidel cùng với Zachary Clark và John Juanda dính vào một vụ bê bối lừa đảo. Bộ ba đã bị lừa đảo bởi Seyed Reza Ali Fazeli, một người chơi poker khác bị buộc tội tổ chức một kế hoạch bán vé thể thao kéo dài khoảng mười tám tháng được thiết kế để tài trợ cho việc mua poker con lăn cao tại Sòng bạc Aria trong cùng năm 2016.

Dựa trên đơn khiếu nại gửi lên Tòa án Quận Clark, SEYD Reza và tổ chức của ông ta, Summit Entertainment Group, đã thu tổng cộng 1,3 triệu USD từ Erik Seidel, Clark và Juanda để mua vé xem Super Bowl năm 2017 và bán lại chúng với lợi nhuận đáng kể thông qua trang web bán vé trực tuyến, onlinetickets.com. Lợi nhuận đáng lẽ phải được chia sẻ 50-50 nhưng điều này không bao giờ có nghĩa là như vậy. Vụ kiện coi doanh nghiệp là một kế hoạch Ponzi.

Cuộc sống riêng tư của Erik Seidel

Seidel kết hôn với Ruah và họ có hai con gái, Elian và Jamesin. Năm 1995, gia đình chuyển từ New York đến Las Vegas để bắt đầu sự nghiệp của Erik Seidel trong thế giới poker. Anh ấy thích chơi quần vợt và xem những bộ phim độc lập hoặc một chương trình nghệ thuật hay. Anh ấy tự nhận mình là một người đam mê âm nhạc và thích giải các bài toán. Erik cũng thích đi du lịch và anh ấy chia sẻ một số hình ảnh từ các chuyến đi của mình trên trang mạng xã hội của mình.

0 ( 0 bình chọn )

Điện Lạnh Dũng Hoàng

https://dienlanhdh.com
Điện Lạnh Dũng Hoàng tổng hợp các kiến thức hay, hữu ích về điện lạnh và các lĩnh vực trong đời sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm