Blog

Tìm Hiểu Về Tâm Lý Đánh Poker Cho Người Mới Học Chơi

203

Poker là một trò chơi tinh thần mà những người chơi trên bàn phải liên tục cạnh tranh với nhau. Chính vì vậy để chơi poker giỏi bạn cần rèn luyện tâm lý chơi poker tốt nhất.

Chiến thuật tâm lý hoàn hảo giúp bạn có thể nắm bắt được lối chơi của đối thủ. Hãy cùng các chuyên gia trang iwin68 tìm hiểu về tâm lý đánh poker để ngăn chặn tâm lý tiêu cực, ngăn chặn thông tin rò rỉ cho đối thủ.

Tâm lý đánh poker

Phân tích tâm lý đối thủ khi đánh poker

Poker giống như cuộc sống thu nhỏ, bạn có thể nhận được rất nhiều thông tin hữu ích nếu bạn phân tích tâm lý của đối thủ. Cũng giống như ngoài đời, người chơi poker cũng được chia thành những loại người nhất định dựa trên sự giống nhau trong phong cách chơi của họ.Điều đầu tiên và đơn giản nhất khi phân tích tâm lý khi chơi poker là bạn phải đặt vào một trong ba loại chính sau đây.

Người chơi mới- fish

Nhiều người chơi bắt đầu chơi poker kiếm tiền chỉ bằng cách biết các quy tắc của poker. giao tiếp. Họ ít biết rằng poker cần nhiều hơn thế, hoặc không có lựa chọn nào khác khi chơi poker miễn phí và poker ăn tiền thật quá khác biệt. Những người mới chơi thường rất dễ nhận ra tâm lý không ổn định, thiếu tự tin. Điều này thể hiện dễ dàng ở nét mặt, cử chỉ, cách đặt cược. Đặc biệt tại các bàn poker trực tuyến, thời gian diễn ra quá nhanh khiến bạn không thể suy nghĩ.

Những loại người chơi này rất dễ quản lý với các chiến lược poker tích lũy của bạn. Nhưng trên hết, bạn cần ăn nhiều pot hơn, hãy cho họ sự tự tin để làm điều đó. Một hình dung mơ hồ sẽ đánh thức máu liều của những người chơi như vậy.

Người chơi hiếu chiến

Bật mí tâm lý khi chơi Poker để giành chiến thắng trong mọi ván bài - FPT INTERNET - Lắp Mạng FPT - Lắp Wifi FPT - Lắp Internet FPT

Những người chơi hiếu chiến thường có xu hướng chơi tân công với mọi hand bài. Họ luôn tấn công vô tội vạ để khiến đối thủ phải bỏ bài. Nhận biết họ rất đơn giản, họ sẽ raise/bet nhiều hơn call/check.

Những người chơi poker này thường rất dễ bị kích động. Bạn có thể sử dụng các chiến thuật tâm lý để khiến họ đặt cược với mức cược lớn hơn. Tùy thuộc vào lợi thế về vị trí, bạn có thể chọn tấn công hoặc phòng thủ trước người chơi đó. Điều quan trọng là bạn biết rằng họ chơi với các hand rất rộng và nếu bạn có QQ trở lên, bạn có thể đặt cược với anh chàng này.

Kiểu người chơi kỹ

Loại người chơi này thường bet và raise khi có bài mạnh và lợi thế về vị trí. Khi anh ta đặt cược, anh ta phải chắc chắn rằng mình có lợi thế nhất định. Sử dụng lợi thế này để gây áp lực khiến đối thủ từ chối hoặc gọi cược với mức cược quá lớn.

Nếu bạn gặp kiểu người chơi này và hiểu được tâm lý poker của anh ta, bạn chỉ cần chịu thua anh ta khi không có bài mạnh.  Và nếu đã giới hạn được khoảng bài thì có thể chơi tới bến.

Biết cách bình ổn tâm lý ngay trên bàn chơi Poker

Những Cách Nghĩ Sai Trong Poker (Phần 2): Tâm Lý Muốn Ăn Pot

Tại sao phải kiểm soát tâm lý khi chơi poker?

Tâm lý chơi poker là một yếu tố rất quan trọng, ngoài việc nắm bắt tâm lý chơi poker của đối thủ thì việc kiểm soát tâm lý của chính mình cũng quan trọng không kém. Bạn có thể để đối thủ khai thác thông tin và lối đánh nếu bạn không có một chiến lược tâm lý ổn định. Những cử chỉ như đảo mắt, mỉm cười, đổ mồ hôi… sẽ giúp đối phương đọc được bạn. Hoặc nếu bạn chơi poker trực tuyến, thời điểm ra quyết định hoặc số tiền bỏ ra chắc chắn sẽ bị đối thủ phân tích.

Cách kiểm soát tâm lý chơi Poker

Kiểm soát tâm lý khi chơi poker giúp bạn tránh cung cấp thông tin cho đối thủ và ngăn chặn tâm lý tiêu cực (tilt) khi chơi poker. Ngay cả những người chơi poker giỏi nhất cũng ngại để cảm xúc của họ thể hiện qua cơ mặt hoặc ánh mắt. Việc sử dụng kính là một thông lệ phổ biến trong các giải đấu poker. Thêm vào đó, luyện tập thường xuyên sẽ giúp bạn có được sự bình tĩnh cần thiết khi chơi poker. Đối với các phòng Poker trực tuyến, bạn cần chuẩn hóa thời gian để đưa ra quyết định đặt cược cũng như số tiền đặt cược để tránh để đối thủ giới hạn phạm vi và lối chơi.

Đọc vị đối phương qua biểu cảm tâm lý

Tâm lý poker chia cảm xúc của người chơi thành sáu nhóm chính. Cảm xúc của người chơi dễ dàng thể hiện qua khuôn mặt. Đặc biệt là trong các giải đấu poker kéo dài hàng giờ thậm chí hàng ngày mà cảm xúc không còn được giữ theo một chiến lược tay ba nhất định. Bạn và đối thủ của bạn sẽ dễ dàng tiết lộ thông tin quan trọng. Về chủ đề này, chúng tôi đã phân tích khá chi tiết qua bài viết Đọc vị đối thủ qua các cử chỉ thường gặp trong poker .

Trên đây là cách tìm hiểu về tâm lý đánh poker được các chuyên gia trang iwin cập nhật để gửi đến các bạn. Trong một ván bài poker, bạn không chỉ phải nắm bắt được tâm lý của một đối thủ mà còn phải nắm bắt được tâm lý của tất cả các đối thủ trong bàn. Để làm được điều này, bạn cần phải thường xuyên rèn luyện và cập nhật kiến thức về tâm lý poker nhiều hơn nữa.

0 ( 0 bình chọn )

Điện Lạnh Dũng Hoàng

https://dienlanhdh.com
Điện Lạnh Dũng Hoàng tổng hợp các kiến thức hay, hữu ích về điện lạnh và các lĩnh vực trong đời sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm