Blog

Tiểu Sử Mohamed Elneny ⚡️ Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Ai Cập

144

Trong bài tiểu sử Mohamed Elneny này, bạn sẽ khám phá mọi điều bạn muốn biết về Mohamed Elneny: bạn gái hoặc vợ hiện tại của anh ấy, tiền lương và gia đình của anh ấy. Hãy cùng tìm hiểu tiền vệ phòng ngự người Ai Cập trong bài viết này nhé!

Tiểu sử Mohamed Elneny

Ngày sinh Ngày 11 tháng 7 năm 1992
Nơi sinh El Mahalla El Kubra, Ai Cập
Chiều cao 1,81 m (5 ft 11 in)
Đội Arsenal
Chức vụ tiền vệ phòng ngự
Con số 4
Biệt danh Kim tự tháp

Mohamed Elneny là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ai Cập hiện đang chơi cho Arsenal ở giải Ngoại hạng Anh. Anh mặc áo số 4 của Pháo thủ. Anh hiện chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Cầu thủ người Ai Cập có biệt danh là Kim tự tháp vì vị trí thi đấu của anh. Anh ấy giám sát sân đấu không giống ai và cũng là một chàng trai mạnh mẽ. Không ai có thể vượt qua anh ấy vào những ngày tươi đẹp hơn của anh ấy.

Mohamed Elneny thực sự đã bắt đầu sự nghiệp của mình ở quê hương Ai Cập tại El Mokawloon SC. Sau khi chơi ở đội đó được 3 năm, anh ấy được chuyển đến Basel giống như người đồng hương nổi tiếng Mohamed Salah. Tại Basel, anh ấy đã chơi được vài năm (tổng cộng là 3 năm) và gây ấn tượng tốt đến mức được Arsenal ký hợp đồng vào mùa đông năm 2016.

Mohamed Elneny | Players | Men | Arsenal.com

Arsene Wenger rất cần sự hiện diện nhiều hơn ở hàng phòng ngự trong đội của mình và đó là lúc Ai Cập chắc chắn có thể hữu ích. Tại Arsenal, anh ấy đã vô địch FA Cup vào năm 2017 và tại Basel, anh ấy đã trở thành nhà vô địch Thụy Sĩ mỗi năm thi đấu ở đó (2013-2014-2015-2016).

Anh ấy cũng là một cầu thủ vững chắc của Đội tuyển Quốc gia Ai Cập, anh ấy đã ra sân rất nhiều và anh ấy cũng đã chơi tại FIFA World Cup 2018 ở Nga. Tuy nhiên, Ai Cập đã thi đấu khá kém và Elneny không tạo được nhiều ấn tượng tại sự kiện đó.

Xem thêm: Phân tích và nhận định đội hình AC Milan gặp Lazio

Mức lương và giá trị ròng của Elneny

Mohamed Elneny kiếm được bao nhiêu?

Vào ngày 13 tháng 1 năm 2016, tiền vệ phòng ngự này đã ký hợp đồng với Arsenal với mức lương khổng lồ là 3,2 triệu Euro (2,8 triệu bảng Anh) mỗi năm. Chúng tôi đã phân tích các con số, điều này có nghĩa là anh ấy kiếm được €8,743 ( £7,746 ) mỗi ngày và €364 ( £323 ) mỗi giờ!

Mỗi năm €3.200.000 £2,782,609
Mỗi tháng €266,667 £231,884
Mỗi tuần €61,538 £53,512
Mỗi ngày €8,767 £7,624
Mỗi giờ €365 £317
Mỗi phút €6 £5

Điều này có nghĩa là một người đàn ông trung bình cần phải làm việc ít nhất 8 năm để kiếm được số tiền tương đương với mức lương mà The Pyramid kiếm được chỉ trong 1 tháng.

Giá trị ròng & Giá trị thị trường

Giá trị ròng: 6,9 triệu Euro (6 triệu bảng Anh)
Giá trị thị trường: 12 triệu Euro (11 triệu bảng Anh)

Mohamed Elneny đã chơi bóng chuyên nghiệp được một thời gian khá lâu nhưng gần đây anh ấy mới bắt đầu kiếm được nhiều tiền. Giá trị tài sản ròng của anh ấy là 6,9 triệu Euro (6 triệu bảng Anh). Giá trị thị trường của anh ấy đã phát triển khá ổn định, anh ấy đã không thể có được vị trí xuất phát thường xuyên ở Arsenal và do đó chúng tôi không nghĩ Giá trị thị trường của anh ấy ở thời điểm hiện tại là không cao: 12 triệu Euro (11 triệu bảng Anh).

Gia đình của Mohamed Elneny

Vợ Mohamed Elneny

Anh ấy là một người sùng đạo Hồi giáo như bạn có thể thấy trong bức ảnh này. Vợ anh luôn mặc áo Hidjab để không thu hút bất kỳ người đàn ông nào khác.

Arsenal's Egypt star Mohamed Elneny signs new contract | Football – Gulf News

Con gái con trai

Anh có hai đứa con với người vợ đáng yêu của mình. Tại đây bạn có thể thấy họ trên sân của Emirates.

Hình ảnh của Con gái và Con trai Mohamed Elneny, được gọi là

Mohamed Elneny sống ở đâu?

Mohamed Elneny sống cùng gia đình tại Alexandria, Ai Cập. Bực ảnh sau đây là ngôi nhà của anh ấy ở quê hương Ai Cập. Không tệ chút nào đúng không nào!

Ngôi nhà số 4 của người Ai Cập, tọa lạc tại Alexandria, Ai Cập

Trên đây là bài viết chia sẻ về tiểu sử Mohamed Elneny. Hi vọng những thông tin trong bài viết tham khảo từ trang thông tin bóng đá https://keonhacaiw88.bet này hữu ích với bạn đọc.

0 ( 0 bình chọn )

Điện Lạnh Dũng Hoàng

https://dienlanhdh.com
Điện Lạnh Dũng Hoàng tổng hợp các kiến thức hay, hữu ích về điện lạnh và các lĩnh vực trong đời sống

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm